จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม เปิดใจ ไม่ได้ทะเลาะรุนแรงอะไรกับนายใหญ่ทีมชาติฮอลแลด์

ในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ คนมักจะมองว่า จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม เป็นนักเตะที่แฟนบอลไม่ค่อยจะให้ความสนเท่าไหร่ แม้ว่าเขาจะเป็นหนึ่งในนักเตะหลักชุดพาหงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้แชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2018-2019 และฤดูกาล 2019-2020

  แต่เวลาก็พิสูจน์แล้วว่านั้นไม่จริงเลย เมื่อคนสนใจกันมากตั้งแต่มีข่าวว่าเขาอาจจะไม่ต่อสัญญากับหงส์แดง ทั้งที่จะหมดสัญญาการแข่งขันกับหงส์แดงอยู่แล้ว

อีกทั้งต้องถือว่ายังคงเป็นนักเตะที่ได้รับความสนใจเสมอไม่ว่าจะทำหน้าที่ในทีมหงส์แดง หรือ ไวจ์นัลดุม จะทำหน้าที่ทีมชาติฮอลแลนด์ก็ตาม

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม กับเหตุเกิดที่การแข่งขันฟุตบอลโลก

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

โดยในเกมการแข่งขันฟุตบอลในสัปดาห์ที่ผ่านมา เกมการแข่งขันฟุตบอลอาชีพหลายรายการต้องพักเพื่อหลบให้การแข่งขันฟุตบอลทีมชาติในรายการฟุตบอลโลก 2022 ในรอบคัดเลือก โซนยุโรป

ซึ่ง ไวจ์นัลดุม ได้รับใช้ทีมชาติฮอลแลนดืในกลุ่มจี ปะทะทีม ลัตเวีย ในคืนวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา ละผลการแข่งขันจบลงตรงที่ทีมชาติฮอลแลนด์ ได้ชัยชนะไป 2-0 ประตู

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นในกลางเกมการแข่งขัน เมื่อ ไวจ์นัลดุม ที่กำลังสนุกกับเกมการแข่งขันกลับถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงนาทีที่ 79 ช่วงการแข่งขันและให้ ดอนนี่ ฟน เดอ เบ็ค ลงแข่งขันช่วยทีมแทน 

ซึ่งมีสำนักข่าวจับไปเจอภาพว่าหลังจากเดินออกจากสนามแล้ว ไวจ์นัลดุม กลับมีการพูดคุยทะเลาะเบาะแว้งกับ แฟร้งค์ เดอ บัวร์ ผู้จัดการทีม/โค้ช-ของทีมชาติฮอลแลนด์ ทำให้มีข่าวว่าเขาอาจกำลังมีเรื่องบาดหมางร้ายแรงกับผู้จัดการทีมชาติของตนเอง

และในเวลาต่อมานักเตะชื่อดังก็ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า มันเป็นเรื่องธรรมดาที่คุณกำลังสนุกกับเกมการแข่งขันแต่ดันถูกเปลี่ยนออก

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม

แต่ในทางกลับกันก้มีนักเตะตัวสำรองอีกหลายคนที่น่าจะมีโอกาสลงช่วยทีมบ้างมันเป้นเรื่องดีสำหรับการพัฒนาทีม ส่วนปัญหากับโค้ชนั้นเขาเคลียร์ใจกันเรียบร้อยแล้วยังไม่จบถ้ายังคาใจกับผลบอลมาเล่นพนันออนไลน์ ที่มั่นคงใจถึงด้วยกัน mm88bet ทางเข้า

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่