เรือใบสีฟ้า
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เรือใบสีฟ้า เจรจาต่อสัญญา ฟิล โฟร์เด้น

สำหรับแฟนบอลน่าจะรู้กันดีว่าสุดยอดนักเตะดาวรุ่งชื่อดังแห่งทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ อย่าง จาดอน ซานโช่ แท้ที่จริงแล้วเป็นเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

หากแต่ก็ไม่แน่ใจว่าเพราะความผิดพลาดในการดูนักเตะของตนเองหรืออย่างไร ถึงปล่อยให้นักเตะฝีมือดีคนนี้ย้ายหนีออกจากทีมตนเอง และไปได้ดีกับทีมเสือเหลืองอยู่ในปัจจุบัน

และหากจะซื้อตัวนักเตะคนนี้กลับมาในปัจจุบันจะต้องใช้เงินราคาแพงเลยทีเดียวในการซื้อตัวนักเตะ ทำให้ทีมเรือใบสีฟ้าไม่อยากทำผิดพลาดซ้ำรอยเดิมล่าสุดมีข่าวมาว่าพวกเขาเตรียมต่อสัญญากับดาวรุ่งฝีมือดีของทีมอย่าง ฟิล โฟร์เด้น แล้วตอนนี้

ทีม เรือใบสีฟ้า เตรียมยื่นเสนอสัญญาฉบับใหม่กับดาวรุ่งประจำทีมพร้อมรับค่าเหนื่อยเพิ่มเติม

เรือใบสีฟ้า

ฟิล โฟร์เด้น เป็นนักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวอังกฤษวัยเพียง 20 ปี ดีกรีนักกีฬาทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี โดยเขาเป็นผลิตผลจากศูนย์ฝึกสอนเยาวชนของที่เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอง

ได้เข้ามาฝึกกับทีมฟุตบอลทีมนี้ตั้งแต่ปี 2009 หรืออายุเพียงเก้าขวบเท่านั้น แล้วก็อยู่ยาวกับทีมเยาวชนทีมนี้มาจนกระทั่งปี 2017 ก็ได้ฤกษ์ถูกดันขึ้นมาเล่นกับทีมเรือใบสีฟ้าชุดใหญ่ โดยนับแต่เค้าขึ้นมาเล่นใจให้กับทีมเรือใบสีฟ้าในฤดูกาล 2016-2017 จนถึงปัจจุบัน

เรือใบสีฟ้า

มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมทุกรายการไปแล้ว 116 นัด ยิงไปได้ 28 ประตู แต่หากนับเฉพาะในฤดูกาลปัจจุบันเท่านั้น ตอนนี้เค้าลงแข่งขันช่วยทีมเรือใบสีฟ้าไปแล้วที่ 11 นัดยิงไปตัวไปได้มากถึง 13 ประตูกับ 19 แอสซิสต์

จึงทำให้มีข่าวมาว่ามีทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่หลายทีมต้องการจะได้ตัวเข้าไปร่วมทีม โดยสัญญาปัจจุบันที่เขามีกับเรือใบสีฟ้าเค้าต้องเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ยาวไปจนถึงปี 2024 ด้วยกัน และในปัจจุบันก็รับค่าเหนื่อยอยู่เพียงแค่สัปดาห์ละ 30,000 ปอนด์เท่านั้น

เรือใบสีฟ้า

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าทีมเรือใบสีฟ้ากลัวว่าจะถูกทีมฟุตบอลทีมอื่นมาแย่งตัวนักเตะดาวรุ่งชื่อดังประจำทีมไป ทำให้พวกเขาได้เตรียมเจรจาเพื่อทำการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะคนนี้แล้วและยังมีการเพิ่มค่าเหนื่อยไปมากถึงสัปดาห์ละ 100,000 ปอนด์ด้วย การเดิมพันสล็อตที่คุ้้มค่ามากในนาทีนี้หนีไม่พ้นเว็บพนันออนไลน์ของเราไม่มีขั้นต่ำพร้อมเครดิตฟรี slot-bng

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่