เซบายอส
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ดานี่ เซบายอส บอกข่าวที่ว่าเขามีเรื่องกับ ดาวิด ลุยซ์ นั้นมันปลอม

เซบายอส (Dani Ceballos) เป็นนักเตะกองกลางจอมเทคนิค ของทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ที่ถูกยืมตัวมาช่วยทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตั้งแต่ฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา และด้วยความสามารถที่ยอดเยี่ยมจนช่วยทีมคว้าแชมป์เอฟเอคัพและคอมมูนิตี้ชิลด์ ฤดูกาลดังกล่าวได้ ทำให้ปืนใหญ่ตัดสินใจยืมตัว เซบายอส

มาช่วยทีมปืนใหญ่อีกในฤดูกาลนี้  อย่างไรก็ตาม ปัญหาก็คือก่อนหน้านี้เขามีข่าวว่ามีการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมทีมอย่าง เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ เพราะไปกระทบกระทั่งกันในระหว่างอบอุ่นร่างกายก่อนปะทะกับฟูแล่มใน เดือน กันยายน 2020 แต่ยังดีที่เจรจาพูดคุยและเคลียร์ปัญหากันจนกลับมาจับมือกันได้แล้ว หากแต่ก็ยังมีข่าวใหม่ออกมาโจมตี เซบายอส อยู่

เซบายอส มีข่าวโจมตีเป็นตัวทำทีมแตกแยก มีเรื่องชกต่อยกับ ลุยซ์ ในสนามซ้อม

เซบายอส

            แม้ข่าว เซบายอส มีเรื่องพิพาทกับ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ จะจบลงตรงที่พวกเขาสามารถพูดคุยแก้ไขปัญหากันได้แล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีข่าวเป็นเชิงโจมตี เซบายอส ว่าเป็นตัวก่อปัญหาสร้างความแตกแยกในทีมปืนใหญ่กันไม่หยุด

เซบายอส

ซึ่งคราวนี้มีข่าวใหญ่ว่า ในระหว่างการซ้อมในสนามของทีม เซบายอส ได้ทำการเสียบสกัดฟุตบอลอย่างรุนแรงจนเกินเหตุใส่ ดาวิด ลุยซ์ กองกลางมากวัยวุฒิที่ย้ายมาจากทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ในซัมเมอร์ 2019 ทำให้ ลุยซ์ เกิดอารมณ์โกรธขึ้นมาจนต่อยหน้า เซบายอส ลงไปนอนกองบนพื้นเลือดไหลออกเต็มปาก ส่วน เซบายอส ที่ลุกขึ้นมาได้ก็วิ่งเข้าใส่ ลุยซ์ จะอัดกลับให้ยับจนสนามซ้อมวุ่นวายจนเพื่อนที่ซ้อมในสนาม

เซบายอส

และเหล่าพนักงานเบื้องหลังของทีมต้องรีบมาจับตัวทั้งสองห้ามทัพกันเร็วไว ซึ่งข่าวดังกล่าวสร้างความตกใจให้กับแฟนปืนใหญ่อย่างมาก อย่างไรก็ตาม ในเวลาไม่นาน เซบายอส ก็ได้ทำการกดรีทวิตโพสต์ของสำนักข่าวที่ทำการเสนอข่าวดังกล่าวและตอบแบบสั้น ๆ ว่า “FAKE” เพื่อบอกว่าว่าข่าวนี้มันไม่จริงเลย

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่