สโมสรบาร์เซโลน่า
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

ฮานซี่ ฟลิกก์ โผล่เป็นตัวเต็งคุม บาร์เซโลน่า

สโมสรบาร์เซโลน่า ฮานส์ ดีเตอร์ ฟลิกก์ ว่าที่อดีตโค้ชของบาเยิร์น มิวนิค ซึ่งได้ประกาศแล้วว่าจะออกจากสโมสรเมื่อจบฤดูกาล โดยมีการคาดหมายว่าเขาจะไปรับงานคุมทีมชาติเยอรมันต่อจากโยอาคิม เลิฟ แต่เกมชักไม่แน่ เมื่อกุนซือแชมป์เยอรมัน 2 สมัยโผล่มีชื่อเป็นเป้าหมายของโจน ลาปอร์ต้า ประธาน บาร์เซโลน่า

ลาปอร์ต้าพร้อมเขี่ยคูมันพ้น สโมสรบาร์เซโลน่า ฟลิกก์มาแรงในใจ

สโมสรบาร์เซโลน่า

        ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ถูกรายงานว่ากำลังชายตามองฮานซี่ ฟลิกก์ ว่าที่อดีตกุนซือเสือใต้ เพื่อรับเข้ามาทำงานแทนกุนซือคนปัจจุบันอย่างโรนัลด์ คูมัน

        เรื่องนี้ผู้สื่อข่าว เกราร์ด โรเมโร่ ของ RAC1 กล่าว่าลาปอร์ต้านั้นถูกใจตัวกุนซือเยอรมัน และเห็นว่ายังไม่มีการเจรจาที่ชัดเจนกับทีมอินทรีเหล็ก แม้จะมีโอกาสมากที่ฟลิกก์จะไปรับไม้ต่อจากโยอาคิม เลิฟ แต่มันก็ยังเปิดกว้างที่จะให้สโมสรไหนก็ได้เข้าไปทาบทามตัวฟลิกก์ในช่วงนี้ ซึ่ง บาร์เซโลน่า หวังจะฉกตัวตัดหน้าสมาคมฟุตบอลเยอรมัน

        และนี่ไม่ใช่หนแรกที่ บาร์เซโลน่า มีข่าวโยงกับฮานซี่ ฟลิกก์ เพราะเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็มีข่าวแบบนี้ออกมาทางสื่ออีเอสพีเอ็นเหมือนกัน แต่ตอนนั้นสื่อดังกล่าวอ้างว่าบิ๊กทีมคาตาลันกล่าวว่า โค้ชเป้าหมายเข้าใกล้การเจรจาแบบลุล่วงด้วยดีกับทีมชาติเยอรมันแล้ว

สโมสรบาร์เซโลน่า

        ในขณะที่โจน ลาปอร์ต้าได้สัญญาว่าจะทำการเปลี่ยนแปลง บาร์เซโลน่า รวมถึงถิ่นคัมป์ นู ด้วย หลังจากที่บอกว่ามันทำใจได้ยากกับการที่บาร์ซ่าพลาดแชมป์ และเพิ่มเติมว่าเขาทำการตัดสินใจที่จะสร้างการแข่งขันที่สูงขึ้นในทีมในปีต่อไป เพื่อที่จะกลับมาคว้าทั้งแชมป์ยูซีแอลและลา ลีกา

        นั่นหมายถึงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งของกุนซือใหญ่ด้วย หลังจากที่โรนัลด์ คูมันพาทีมพลาดหลายๆ โอกาสที่ส่งผลให้ทีมมีสิทธิ์ปาดหน้าแอตฯ ​มาดริดและเรอัล มาดริดไปถึงแชมป์ได้ด้วย ซึ่งเชื่อว่าเกมสองสามนัดหลังสุดที่จบด้วยผลเสมอทั้งกับเลบานเต้และแอตฯ​ มาดริดเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับโรนัลด์ คูมัน

สโมสรบาร์เซโลน่า

        ดังนั้นด้วยผลงานที่ฮานซี่ ฟลิกก์ได้ทำไว้กับบาเยิร์น มิวนิค ทั้งในวันที่ทีมอยู่ในสภาพการเล่นที่ไม่ดีนักของต้นฤดูกาลที่แล้วจนไปคว้าถึง 5 แชมป์ในทุกรายการ มาถึงในฤดูกาลที่ยังรักษาตำแหน่งแชมป์ลีกเยอรมันไว้ได้ มันย่อมเป็นผลงานคุมทีมที่มีคุณภาพระดับสูงที่ บาร์เซโลน่า ต้องการแน่นอนอยู่แล้ว.  สำหรับสายพนันแล้วต้องไม่พลาดที่จะเข้าหนึ่งในเว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด จีคลับ เว็บที่สามารถเล่นบนมือถือได้ พร้อมโบนัสฟรีเครดิต ได้เงินจริง เดิมพันดีที่สุด

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่