ทีม บาเยิร์น
ข่าวฟุตบอลทั่วไป บุนเดสลีกา พรีเมียร์ลีก

เสือใต้ใกล้ปิดดีล! บาเยิร์นเจรจาคว้าตัว ไวนัลดุม ไปร่วมทีมแล้ว

ทีม “เสือใต้” ทีม บาเยิร์น มิวนิคทีมแชมป์บุนเดสลีก้า เยอรมัน 9 สมัยติดอาจจะปิดดีลคว้าตัว จอร์จินโย่ ไวนัลดุม กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ของทีมลิเวอร์พูลไปร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้ โดยทีม“เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ไม่ยอมรอเป็นเสือนอนกิน ด้วยการโฉบตัดหน้าทีมบาร์เซโลน่าที่เล็งตัวจอร์จินโย่ ไวนัลดุม ไว้นานแล้ว แต่ บาเยิร์น มิวนิค ส่งทีมงานไปเจรจากับกับตัวแทนของ จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม เป็นทีมเรียบร้อย และข่าววงในแจ้งว่าการเจรจาของทั้ง 2 ฝ่ายดำเนินไปด้วยดี มีโอกาสปิดดีลสูง

เสือใต้มาแรงแซงบาร์ซ่า! ทีม บาเยิร์น ใกล้ปิดดีลคว้า ไวนัลดุม ร่วมทีมจบฤดูกาลนี้

ทีม บาเยิร์น

      ทีมงานการตลาดของทีมบาเยิร์น มิวนิคเร่งทำการเจรจากับตัวแทนของจอร์จินโย่ ไวนัลดุม กองกลางทีมลิเวอร์พูล เมื่อวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมาโดยหวังจะปิดดีลให้ได้ก่อนทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของฟุตบอลลาลีกา สเปนที่ให้ความสนใจในตัวของจอร์จินโย่ ไวนัลดุม เช่นเดียวกัน และติดต่อมาก่อนหน้าแล้วแต่ปิดดีลไม่ได้

 เนื่องจากทีมบาร์เซโลน่ามีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจ ทำให้เกี่ยงในเรื่องค่าจ้างรายสัปดาห์ของไวนัลดุมที่ค้อนข้างสูงมาตลอดในการเจรจาตกลงกับตัวแทน  และในตอนนี้อนาคตของโรนัลด์ คูมัน กุนซือของบาร์เซโลน่า

ทีม บาเยิร์น

เริ่มไม่แน่นอนว่าจะอยู่คุมทีมต่อหรือไม่ เนื่องจากทำผลงานได้ไม่เป็นที่ประทับใจ ผู้บริหารของทีมบาร์เซโลน่า  ดังนั้นเป้าหมายของ โรนัลด์ คูมัน ที่ต้องการจะคว้าตัว ไวนัลดุม มาร่วมทีมเนื่องจากคุ้นเคยกันดีเมื่อสมัย โรนัลด์ คูมัน  เคยเป็นกุนซือทีมชาติเนเธอร์แลนด์เริ่มสั่นคลอนไปพร้อมกับเก้าอี้ตำแหน่งกุนซือของทีม ทำให้ตอนนี้สถานการณ์ของทีม “เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ค่อนข้างจะได้เปรียบที่จะคว้าตัว  ไวนัลดุม ไปร่วมทีมหลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้กับทีมลิเวอร์พูล

ทีม บาเยิร์น

      ทีม “เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิคต้องการที่จะได้ตัว จอร์จินโย่ ไวนัลดุม กองกลางของทีมลิเวอร์พูลมาร่วมทีมเพื่อทดแทนการจากไปของ ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ กองกลางชาวสเปนของทีมที่ประกาศอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ และถ้ายังไม่จุใจพอ เรามีเกมมาแนะนำให้คุณเล่น ที่ slot99 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่สุด ณ ขณะนี้ มีเกมมากมายให้ลูกค้าได้ทดลองเล่น และยังฝากถอนง่าย รวดเร็ว ไม่จุกจิกกวนใจคุณ

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่