ซามพ์โดเรีย
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ยิ่งแก่ยิ่งเก๋า! ซามพ์โดเรียต่อสัญญา กวายาเรลล่า อีกปี แม้อายุ 38 ปี

ทีม ซามพ์โดเรีย ประกาศต่อสัญญาให้กับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า กองหน้าจอมเก๋าวัย 38 ปีของทีมไปอีก 1 ปี เมื่อวันอังคารที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นการตอบแทนที่ กวายาเรลล่า ทำผลงานยิงกระจายให้กับทีมซามพ์โดเรียในฤดูกาลที่ผ่านมา

อยู่ต่อไปยิงให้เด็กมันดู! ซามพ์โดเรีย ต่อสัญญา กวายาเรลล่า  แม้อายุ 38 ปี

ซามพ์โดเรีย

      หลังจากที่ฟาบิโอ กวายาเรลล่า ดาวยิงวัย 38 ปีของทีมซามพ์โดเรีย ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการกดไปถึง 13 ประตูจากลงสนาม 33 นัด ในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาลล่าสุด ทำให้ทีมซามพ์โดเรีย จบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 9 ของตารางคะแนน นอกจากนี้ยังทำผลงานดีต่อเนื่องนับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมโตริโน่ มาร่วมทีมซามพ์โดเรีย เมื่อปี 2016 โดยตลอด 5 ฤดูกาลที่ผ่านมา  กวายาเรลล่า ดาวยิงกัปตันทีมซามพ์โดเรียยิงได้ไม่ต่ำกว่า 10 ประตูในแต่ละฤดูกาลให้กับทีมมาตลอด

ซามพ์โดเรีย

ทำให้ผู้บริหารของทีมซามพ์โดเรียตัดสิใจต่อสัญญา กวายาเรลล่า ต่อไปอีก 1 ปี ทำให้ กวายาเรลล่า จะได้ลงสนามในนามของทีมซามพ์โดเรียไปจนหมดสัญญาในเดือนมิถุนยน ปี 2022แม้ว่าก่อนที่เริ่มฤดูกาลที่ผ่านจะเริ่มต้นขึ้น สื่อมวลชนอิตาลีมองว่า กวายาเรลล่า แก่เกินแกงแล้ว

แต่ในที่สุด  กวายาเรลล่า กองหน้าจอมเก๋าวัย 38 ปีได้พิสูจน์ให้เห็นว่า ฟอร์มของเขายิ่งแก่ยิ่งเก๋า พร้อมลงล่าตาข่ายให้ทีมซามพ์โดเรียต่อไปได้อีกอย่างน้อย 1 ปี  แม้วัยใกล้จะเข้าหลักสี่แล้วก็ตาม

นอกจากนี้ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา กวายาเรลล่า ยังช่วยทีมลดค่าเหนื่อยลงเหลือแค่ 1 ล้านยูโรต่อปี หรือประมาณ 38 ล้านบาท เพื่อช่วยทีมซามพ์โดเรียในช่วงวิกฤตปัญหาเศรษฐกิจ หลังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 อีกด้วย

ซามพ์โดเรีย

ฟาบิโอ กวายาเรลล่า ดาวยิงอดีตทีมชาติอิตาลีจะอยู่ช่วยทีมซามพ์โดเรียต่อไปในฤดูกาลหน้า แต่ทว่าตอนนี้ ซามพ์โดเรีย กำลังหากุนซือคนใหม่เพื่อคุมทีมในฤดูกาลหน้าแทนที่ เคลาดิโอ รานิเอรี ที่ตัดสินใจแยกทางกับทีมหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา และถ้าคุณกำลังมองหาช่องทางการเดิมพันอยู่ละก็ ต้องมาที่ ทางเข้า จีคลับ ทางเข้าเล่นเว็บคาสิโนออนไลน์ เล่นบนมือถือได้ สมัครวันนี้พร้อมรับเครดิตไปฟรีๆ ถอนขั้นต่ำเพียง 10 บาท!!

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่