ชาลเก้
ข่าวฟุตบอลทั่วไป บุนเดสลีกา

ชาลเก้ ยอมปล่อย แซร์ดาร์ ไป แฮร์ธ่า 8 ล้านยูโร เพื่อลดค่าใช้จ่าย

ทีม “ราชันสีน้ำเงิน” ชาลเก้ 04 ตัดใจปล่อยตัว ซูอัต แซร์ดาร์ กองกลางทีมชาติเยอรมนีไปร่วมทีม”หญิงชรา”แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ด้วยค่าตัวเพียง 8 ล้านยูโรหรือประมาณ 301 ล้านบาทเท่านั้น ตามรายงานของ บิลด์ สื่อกีฬาของเยอรมนี เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา โดยสื่อเชื่อว่า ทีมชาลเก้ 04 ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายของทีม หลังจากที่ต้องตกชั้นไปเล่นในฟุตบอลลีกา 2 ฤดูกาลหน้า

ชาลเก้ เลหลังขาย ซูอัต แซร์ดาร์ ให้แฮร์ธ่าแค่ 8 ล้านยูโร ลดภาระหลังตกชั้น

ชาลเก้

หลังจากที่ทีม “ราชันสีน้ำเงิน” ชาลเก้ 04 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นรูห์ และเป็นอดีตทีมดังในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ต้องตกชั้นไปเล่นฟุตบอลลีกา 2  เป็นครั้งแรกในรอบ 33 ปีของทีมตั้งแต่ปี 1988  

ทำให้ทีมชาลเก้ 04 จำเป็นต้องลดค่าใช้จ่ายของทีม หลังขาดรายได้จำนวนมหาศาลเมื่อไม่ได้เล่นในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา  ทีมจึงจำเป็นต้องขายนักเตะดังออกจากทีมไปเพื่อหาเงินมาช่วยทีม  โดยล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา

  ทีมชาลเก้ 04 ตัดใจขาย ซูอัต แซร์ดาร์ กองกลางตัวเก่งซึ่งมีดีกรีทีมชาติเยอรมนีให้กับทีมแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ด้วยค่าตัวแบบลดกระหน่ำแค่ 8 ล้านยูโรหรือประมาณ 301 ล้านบาทเท่านั้น

ชาลเก้

จากที่ก่อนหน้านี้ ทีมชาลเก้ 04 เคยปัดข้อเสนอของทีมเวสต์แฮม ที่ต้องการซื้อตัว ซูอัต แซร์ดาร์ ในราคาถึง 45 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,694 ล้านบาทมาแล้ว

เรียกว่ายอมลดให้กว่า  37 ล้านยูโรเลยทีเดียว โดย ซูอัต แซร์ดาร์ กองกลางชาวเยอรมันเชื้อสายตุรกีวัย 24 ปีก็ต้องการย้ายทีมชาลเก้ 04 เนื่องจากไม่ต้องการลดชั้นไปเล่นในฟุตบอลลีกา 2 ทำให้ชาลเก้ 04 จำใจตกลงขายให้กับทีมแฮร์ธ่า เบอร์ลิน เหลือเพียงขั้นตอนการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ชาลเก้

ซูอัต แซร์ดาร์ กองกลางของทีมชาลเก้ 04 ลงสนามให้ทีมไป 71 เกมและทำได้ 10 ประตูหลังจากย้ายมาจากทีมไมนซ์ 05 เมื่อปี 2018 ก่อนหน้านี้ทำผลงานดีจนติดทีมชาติเยอรมนีถึง 4 เกม แต่ในฤดูกาลที่ผ่านมา ฟอร์มตกลงไปและไม่สามารถนำทีมชาลเก้ 04 รอดจากการตกชั้นได้ อีกหนึ่งเว็บที่รับความไว้วางใจจากทางเรา มาที่นี่ itp slot เว็บที่รวบรวมเกมคาสิโนออนไลน์ต่างๆมากมาย เล่นง่าย จ่ายจริง ได้ชัวร์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราได้แล้ววันนี้ คลิ๊กที่ลิ้งเพื่อเข้าไปสมัครได้เลย

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่