ทีมลิเวอร์พูล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

ลิเวอร์พูล ขยับแล้ว เตรียมเอ็มบัปเป้ไว้ในวันที่ไม่มีโม ซาลาห์และมาเน่

ทีมลิเวอร์พูล จะเริ่มตรวจสอบความเป้นไปได้อย่างจริงจัง ในการคว้าตัวคิลิยัน เอ็มบัปเป้ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสของสโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพื่อเอาไว้เป็นอนาคตสำหรับตอนที่ไม่มีโมฮาเหม็ด ซาลาห์และซาดิโอ มาเน่

สื่อสเปนบอก ทีมลิเวอร์พูล จะเอาจริง เพื่อการเตรียมทีมระยะยาว

ทีมลิเวอร์พูล

มาร์ก้า สื่อดังเมืองกระทิงดุได้อ้างความคิดเห็นว่า พวกเขาเข้าใจว่า ลิเวอร์พูล น่าจะวางตัวของเอ็มบัปเป้ไว้เป็นตัวแทน ในวันที่ไม่มียอดดาวยิงอียิปต์ และกองหน้าคนดังของเซเนกัล

เอ็มบัปเป้ที่ตกเป็นข่าวต้องการย้ายทีม จะมีสัญญาอยู่จนถึงมิถุนายน 2022 หรือจบฤดูกาลหน้า ซึ่งจะสามารถย้ายทีมได้โดยไม่มีค่าตัว หากเปแอสเชไม่สามารถขยายสัญญาได้ และต้องเร่งขายออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้หรือตลาดฤดูหนาว ทั้งที่ไม่ต้องการเสียนักเตะคนสำคัญก็ตาม

ด้วยมูลค่าของแข้งดาวรุ่งฝรั่งเศสที่ประเมินโดยเว็บดังทรานสเฟอร์ มาร์เก็ต ที่ตีมูลค่าไว้ 144 ล้านปอนด์ ถือเป็นหนึ่งแข้งที่มีราคาแพงระดับท็อป และหงส์แดงก็มีปัญหากับเรื่องเงินทีจะใช้เวลาในการตัดสินใจอย่างละเอียดเสมอ

ทีมลิเวอร์พูล

ถึงแม้ว่าบอร์ดของเฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป เจ้าของสโมสร ลิเวอร์พูล มักจากใช้เงินอย่างรัดกุม แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่กล้าทุ่ม ถ้าเป็นกรณีที่ตรวจสอบแล้วมั่นใจแล้วว่าสมควรที่จะซื้อ

คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ดาวยิงผู้มีสปีดและความเร็วอย่างสุดยอด มีข่าวว่าได้แสดงความต้องการไปยังสโมสรว่าเขาอยากย้ายออกไป เพราะเชื่อกันว่าลึกๆ แล้วนักเตะรายนี้ไม่เชื่อมั่นในแผนการของทีมที่จะก้าวขึ้นไปในระดับที่สูงกว่าที่เป็นอยู่

ทีมลิเวอร์พูล

ด้าน ลิเวอร์พูล เอง ด้วยการเล่นของสามประสานที่ดร็อปลงในซีซํ่นที่ผ่านมา ประกอบกับการที่นักเตะทั้งโมฮาเหม็ด ซาลาห์และซาดิโอ มาเน่ได้ผ่านจุดสูงสุดในเวทีพรีเมียร์ ลีกแล้ว ทั้งการได้แชมป์ลีกสุงสุด คว้าแชมป์สโมสรโลก คว้าแชมป์สโมสรยุโรป แถมแต่ละคนยังได้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของทวีปแอฟริกาแล้วนั้น มันก็คล้ายว่าที่ ลิเวอร์พูล เหลือความท้าทายน้อยลง และการแสดงหาความท้าทายใหม่อาจจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ บวกกับ ลิเวอร์พูล ถึงเวลาสร้างทีมเพื่อวันข้างหน้าด้วย ทีมอาจจะต้องก้าวข้ามไปสู่สิ่งที่แตกต่างไป และการซื้อคิลิยัน เอ็มบัปเป้ อาจจะเป็นเรื่องที่ต้องการในตอนนี้เลยก็ได้. แหล่งรวมการเดิมพันมากมาย และ หลากหลาย มาได้ที่ ufa888 เว็บคาสิโนเดิมพันง่าย ทุนได้ แต่กำไรเพียบ เชื่อถือได้ทุกการเดิมพัน

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่