แจ็ค แฮร์ริสัน
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ซื้อตัว แจ็ค แฮร์ริสัน ถาวร

แจ็ค แฮร์ริสัน เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นนักเตะในตำแหน่งกองกลางที่เคยร่วมทีมเยาวชนมาแล้วหลายทีม โดยเฉพาะทีมดังอย่างหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในปี 2002 และทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปี 2003 ถึงปี 2010 โดยเขาเริ่มต้นฟุตบอลอาชีพด้วยการเข้าร่วมทีมนิวยอร์กซิตี้ในปี 2016 ก่อนที่ปี 2018 จะได้เข้ามาร่วมทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากแต่ส่วนใหญ่เวลาแทบทั้งหมดจะเป็นการถูกปล่อยให้ยืมตัวไปช่วยทีมฟุตบอลทีมอื่นแทน โดยเฉพาะในช่วง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมาที่ ถูกปล่อยให้ทีมยูงทองยืมตัว  ยืมตัวไปร่วมทีมทำให้  แจ็ค แฮร์ริสัน ไม่เคยได้ลงแข่งขันช่วยทีมเรือใบสีฟ้า

แจ็ค แฮร์ริสัน กับการย้ายทีมไปอยู่ยุงทองถาวร

แจ็ค แฮร์ริสัน

ซึ่งเมื่อมองย้อนกลับไปดูช่วงเวลาที่ แจ็ค แฮร์ริสัน อยู่กับทีมเรือใบสีฟ้าแล้ว คงต้องบอกว่าเขาไม่เคยได้มีโอกาสลงแข่งขันอย่างเป็นทางการช่วยทีมเลยแม้แต่นัดเดียว จึงไม่น่าแปลกใจที่เจ้าตัวจะมองหาทีมฟุตบอลทีมอื่นเชื่อใช้ย้ายไปอยู่และให้โอกาสตนเองได้ลงแข่งขันในสนามอนาคต

 สำหรับวันเวลาของ แจ็ค แฮร์ริสัน จัดทีมยูงทองนั้นถือว่าดีเป็นอย่างมาก เพราะเขาได้มีโอกาสลงเล่นไปอย่างจุใจมากถึง 126 นัด และยังช่วยทีมไปได้มากถึง 18 ประตู ด้วยกัน ทำให้ทีมยูงทองตัดสินใจขอซื้อตัวเขาจัดทีมเรือใบสีฟ้าให้ย้ายมาอยู่กับทีมตนเองอย่างถาวรไปเสียที ในขณะที่ตัวนักเตะเองก็คงจะมองเห็นแล้วว่าเจ้าตัวไปได้ดีกับทีมยูงทองเป็นอย่างมาก

แจ็ค แฮร์ริสัน

ทำให้ล่าสุดมีข่าวว่าในวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทั้งทีมยูงทองได้ประกาศซื้อตัวนักเตะคนนี้จากทีมเรือใบสีฟ้าอย่างถาวรด้วยสัญญาระยะยาว 3 ปี ด้วยกัน โดยตามข่าวไม่ยอมบอกมาว่าราคาค่าตัวเขานั้นแท้จริงแล้วเท่าไหร่ แต่ก็มีการวิเคราะห์กันว่าคาดว่าจะอยู่ประมาณ 11 ล้านปอนด์ เท่านั้น

แจ็ค แฮร์ริสัน

โดยทีมยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้มีโอกาสกลับขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอีกครั้งในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา และก็ทำผลงานการแข่งขันได้ดีเพราะสามารถจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ด้วยอันดับ 9 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หนึ่งในเว็บพนันที่ให้การการันตีจากทางเราว่าดีสุดๆ กับ scg9 เว็บคาสิโนออนไลน์ ฝากถอนง่าย ไม่มีขั้นต่ำ บริการรวดเร็วตลอด 24 ชม.

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่