ทีม แอต.มาดริด
ข่าวฟุตบอลทั่วไป ลาลีกา

แอต. มาดริดต่อสัญญา ซิเมโอเน่ คุมทีมยาวถึงปี 2024

ทีม “ตราหมี” ทีม แอต.มาดริด ทีมแชมป์ฟุตบอลลาลีกา สเปน ฤดูกาลล่าสุด ได้ออกมาแถลงการณ์กับสื่อมวลชน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมาว่า ทีมได้ต่อสัญญา  ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์ออกไปอีก 3 ปี ทำให้ซิเมโอเน่จะอยู่คุมทีมแอต.มาดริด จนถึงปี 2024

คืนความสุขให้แฟนบอล! ซิเมโอเน่คุม ทีม แอต.มาดริด คว้าแชมป์ ได้ต่อสัญญา3 ปี

ทีม แอต.มาดริด

“เอล โชโล่” ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ สามารถพาทีมแอต. มาดริดคว้าแชมป์ฟุตบอลลา ลีกา สเปน ฤดูกาลล่าสุด เป็นการคืนความสุขให้กับแฟนบอลถิ่นสนาม “ว่านต้าเมโตรโปลิตาโน” 

หลังจากปล่อยให้ทีมคู่อริร่วมเมืองอย่างทีม “ราชันชุดขาว”รีล มาดริด และทีมบาร์เซโลน่า ผลัดกันครองแชมป์ฟุตบอลลา ลีกา สเปน มาเป็นเวลานับ 10 ปี

 ทำให้ได้รับความวางใจจากบอร์ดบริหารของทีมทีม “ตราหมี” แอต.มาดริด ให้ต่อสัญญาใหม่ให้คุมทีมต่อไปอีก 3 ปี จนถึงปี 2024  หลังจากที่ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ คุมทีมมาได้เป็นเวลา 10 ปี

ทีม แอต.มาดริด

นับตั้งแต่ได้รับแต่งตั้งให้คุมทีม “ตราหมี” แอต.มาดริด ในปี 2011 เป็นต้นมา ซึ่ง”เอล โชโล่”สามารถยกระดับทีมให้ขึ้นมาเทียบรัศมีของทีม 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลสเปนอย่างทีมรีล มาดริด

และบาร์เซโลน่าได้อย่างน่ายกย่อง  โดยสามารถพาทีมแอต.มาดริดคว้าแชมป์ในประเทศสเปนได้ทั้งแชมป์ลาลีกาถึง 2 สมัย,แชมป์โกปา เดล เรย์ 1 สมัย และได้แชมป์ซูเปร์โกปา เด เอสปันญ่าอีก 1 สมัย

รวมทั้ง ซิเมโอเน่ ยังพาทีมแอต. มาดริดก้าวขึ้นสู่ทีมชั้นนำของทวีปยุโรปด้วยการพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยยูฟ่า ยูโรปา ลีกได้ถึง 2 สมัย

และเป็นแชมป์ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพอีก 2 สมัย แต่น่าเสียดายที่ซิเมโอเน่ ยังไม่เคยพาทีมแอต. มาดริดคว้าแชมป์ถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกได้เลย ซึ่งเขาเคยพาทีมแอต. มาดริดเข้าชิงชนะเลิศได้ถึง 2 ครั้งแต่อกหักพ่ายไปทั้ง 2 ครั้ง

ทีม แอต.มาดริด

“เอล โชโล่” ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เทรนเนอร์ของทีมแอต. มาดริด ถือว่าเป็นกุนซือที่ได้ค่าเหนื่อยสูงที่สุดในโลก โดยได้รับค่าเหนื่อยสูงถึง 43.6 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,440 ล้านบาทต่อปี สนใจสมัครเล่นเกมสล้อต มาได้ที่ Slot BNG เกมสล็อตและเกมเดิมพันแนวใหม่ ที่พร้อมให้บริการกับคุณ สมัครรับฟรีเครดิต ฝากถอนง่าย ออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่