ลีโอเนล เมสซี่
ข่าวฟุตบอลทั่วไป ลาลีกา

สองออฟชั่นของ เมสซี่ ถ้าบาร์เซโลน่าต่อสัญญาใหม่ไม่ได้

รายงานข่าวเรื่องหนึ่งที่อาจจะทำให้แฟนบอล บาร์เซโลน่า สะดุ้งเสียว คือการที่ ลีโอเนล เมสซี่ อาจจะไม่มีชื่อเล่นในช่วงต้นของลา ลีกา ซีซํ่นใหม่ เพราะมีปัญหาเรื่องการลงทะเบียนนักเตะ

สัญญา ลีโอเนล เมสซี่ อาจจะต้องรอเซ็นมกราคม ให้สโมสรเคลียร์ระดับค่าจ้าง

ลีโอเนล เมสซี่

แฟนบอลบาร์เซโลน่าจำเป็นจะต้องจำให้ได้ก่อนว่า สโมสรเจ้าบุญทุ่มกำลังเผชิญวิกฤติการเงิน โดยเฉพาะหนี้ของสโมสรที่ทะลุเพดาน จนโดนทางลา ลีกาสั้งให้ดำเนินการแก้ปัญหา ไม่อย่างนั้นจะไม่สามารถลงทะเบียนเพื่อทำการแข่งขันได้ ซึ่งอาจจะส่งผลให้เคสสัญญาใหม่ของ เมสซี่ ไม่เกิดขึ้นในตอนนี้

หากไม่สามารถจัดการปัญหาได้ เมสซี่ จะต้องรอไปจนถึงตลาดซื้อขายช่วงเดือนมกราคม เพื่อนที่จะลงทะเบียนอีกครั้ง

นั่นจึงเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ตอนนี้ทาง บาร์เซโลน่า เองพยายามอย่างหนักที่จะขอลดค่าเหนื่อยจากบรรดาบุคลากรและนักเตะในทีม รวมถึงการขายผู้เล่นที่กลายเป็นภาระสูงออกไป ไม่ว่าจะเป็นอองตวน กริซมันน์, ฟิลิปเป้ คูติญโญ่, เนโต้,​มิราเล็ม ปายานิชและ ซามูเอล อุมติตี้ด้วย

ลีโอเนล เมสซี่

ทว่าความพยายามที่ทำอยู่เหมือนจะช้าเกินไป ขณะที่ฤดูกาลใหม่กำลังจะเริ่มต้นในอีกแค่ 3 สัปดาห์เท่านั้น และสโมสร บาร์เซโลน่า ก็ต้องหวังว่าจะได้รับการให้อภัยจากแฟนบอล และความเห็นใจจากลา ลีกา ท่ามกลางความกังวลที่เพิ่มขึ้นทุกวัน

ด้วยความล่าช้า มันจึงมีคำถามว่าแล้วในเคสของ เมสซี่ จะเอาอย่างไร หรือจะต้องรอจนถึงมกราคมที่จะลงทะเบียนใหม่ เพราะเส้นตายที่มีครั้งแรกอยู่ที่สองสัปดาห์หลังเปิดฤดูกาลไปแล้ว โดยบาร์ซ่ายังหวังว่าจะทำให้ เมสซี่ ลงทะเบียนเล่นได้ทัน เพราะมันไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่จะมีใครปล่อยให้ เมสซี่ อยู่ว่างๆ ไปจนถึงมกราคมได้แน่

ลีโอเนล เมสซี่

บาร์เซโลน่าต้องพยายามที่จะเจรจากับนักเตะเบอร์หนึ่งของพวกเขาให้ได้ ก่อนที่ เมสซี่ จะเลือกสโมสรใดสโมสรหนึ่งเป็นปลายทาง ระหว่างรอสโมสรเจ้าบุญทุ่มไม่ไหว หรืออีกหนึ่งทางคือการให้ เมสซี่ และเหล่าสตาร์ลดค่าเหนื่อยแบบมหาศาล เพื่อช่วยให้ผ่านเกณฑ์ลงเล่นได้ก่อน จากนั้นค่อยไปหาวิธีการมอบเงินส่วนต่างที่หายไปภายหลัง. เว็บเดิมพันอันดับ 1 ของไทย ufascr โบนัสและฟรีเครดิตมากมาย ฝกาถอนง่ย ไม่มีขั้นต่ำ บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่