แมนฯยู
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

แมนฯยูโล่งใจนักเตะชุดใหญ่ระดับโลกไม่มีใครที่ติดโควิด

ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมที่ชื่อเสียงดังแห่งพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ ถือว่าทำผลงานได้ดีใน 2 ฤดูกาลก่อนโดยเฉพาะฤดูกาลล่าสุดที่จบด้วยอันดับ 2 ของตารางคะแนน ทำให้แฟนบอลและทีม แมนฯยู หวังมากว่าจะสามารถคว้าแชมป์ได้ในฤดูกาลหน้า โดยในช่วงซัมเมอร์นี้ข่าวคราวการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องของทีมฟุตบอลก็ย่อมได้รับความสนใจไม่ต่างกันกับข่าวอื่น หากแต่ในช่วงไม่กี่วันก่อนมีข่าวน่าตกใจสำหรับแฟนออกมาว่าทีมแมนฯยูจำเป็นต้องทำการงดการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องกับทีมเปรสตัน นอร์ธ เอนด์ ทีมที่เล่นในเดอะแชมป์เปียนส์ชิปของอังกฤษ เนื่องจากมีบางคนในทีมที่ติดโควิด 19 ทำให้ต้องทำการตรวจยกทีมอีกครั้ง

            แมนฯยู กับการตรวจร่างการนักเตะยกทีม

แมนฯยู

          ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมแมนฯยูพึ่งจะได้มีการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องในวันที่ 28 กรกฎาคม 2021 กับทีมเบรนท์ฟอร์ด ทีมฟุตบอลที่พึ่งจะได้อันดับ 3 ในรายการแข่งขันเดอะแชมป์เปียนส์ชิป และได้มีเลื่อนชั้นขึ้นไปอีกในการมาเล่นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ โดยผลการแข่งขันออกมาเป็นเสมอ 2-2 ประตู หากแต่พอจะถึงกำหนดแข่งกับทีมเปรสตัน นอร์ธ เอนด์

แมนฯยู

ก็มีอันต้องงดการแข่งขันออกไปเพราะมีข่าวนักเตะในทีมแมนฯยูติดโควิดเข้านั้นเอง  ซึ่งพวกเขาก็แถลงการณ์แสดงความเสียใจให้กับทีมเปรสตัน นอร์ธ เอนด์ ที่ไปสร้างความวุ่นวายให้และทำการคืนเงินที่แฟนบอลได้ซื้อตั๋วเข้าชมเอาไว้ ซึ่งล่าสุดแฟนบอลทีมปีศาจแดงน่าจะพอดีใจขึ้นบ้างแล้ว เพราะมีข่าวที่รายงานออกมาแล้วว่าผลการตรวจสอบอย่างละเอียดออกมาแล้วว่า ผลการตรวจก่อนหน้านั้นผิดพลาดและปัจจุบันยังไม่มีนักเตะชุดใหญ่ของทีมแมนฯยูชุดปัจจุบัน

แมนฯยู

ไม่มีการพบว่าติดเชื้อโควิด 19 เข้าร่างกายแต่อย่างใด และทีมก็กลับมาซ้อมกันได้อย่างปกติแล้วร่วมทั้งจะทำการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องในกำหนดที่เหลือตามเดิมนั้นก็คือการแข่งขันกับทีมเอฟเวอร์ตันในวันที่ 7 สิงหาคม 2021 นี แฟนบอลติดตามชมกันต่อไป อีกหนึ่งเว็บที่คุณพลาดไม่ได้ กับเว็บ แทงบอลออนไลน์789 ช่องทางการเดิมพันบอลออไลน์ที่ใครๆก็ต่างรู้จัก ทดลองเล่นฟรี สมัครรับฟรีเครดิต ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่