แมนฯ​ ซิตี้
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

แมนฯ ซิตี้ ขีดเพดานค่าตัวแฮร์รี่ เคน ต่ำกว่าที่สเปอร์ต้องการเยอะ

เรือใบสีฟ้า แมนฯ​ ซิตี้ เคาะตัวเลขค่าตัวสูงสุดที่จะยอมจ่ายให้ทางสเปอร์ เพื่อเป็นค่าตัวของแฮร์รี่ เคน แค่ 130 ล้านปอนด์ ต่ำกว่าที่ทางเดเนี่ยล เลวี่ ติดป้ายไว้ถึง 20 ล้านปอนด์ ส่อจะไม่ซื้อในซัมเมอร์นี้

แมนฯ​ ซิตี้ อาจจะวางมือ ถ้าลดค่าตัว แฮร์รี่ เคนลงไม่ได้

แมนฯ​ ซิตี้

แชมป์เก่าพรีเมียร์ ลีก ที่ต้องการตัวกองหน้านั้นมาแทนที่เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน ดาวยิงคนสำคัญตลอดทศวรรษที่ผ่านมาของแมนฯ​ ซิตี้ ซึ่งหมดระยะสัญญาและได้ย้ายตัวไปอยู่กับบาร์เซโลน่าแล้ว ซึ่งชื่อที่เรือใบต้องการคือแฮร์รี่ เคน

ตัวนักเตะเองก็อยากที่จะย้ายออกไปเพื่อหาโอกาสประสบความสำเร็จบ้าง หลังจากอยู่กับสเปอร์มาตั้งแต่เยาวชน โดยล่าสุดก็ทำการงัดข้อด้วยการไม่มาสนามซ้อม 2 วันแล้ว

แมนฯ​ ซิตี้เองก็แสดงตัวชัดเจนว่าอยากได้แฮร์รี่ เคน และพร้อมที่จะจ่ายเงินค่าตัวซึ่งรู้อยู่แล้วว่าจะต้องแพงระดับกลายเป็นสถิติ แต่เดเนี่ยล เลวี่ ประธานสโมสรสเปอร์ยื่นขาดมาแล้วว่าจะไม่ต่ำกว่า 150 ล้านปอนด์

แมนฯ​ ซิตี้

ก่อนหน้านี้ทางแมนฯ​ ซิตี้ได้เตรียมยื่นข้อเสนอมูลค่า 100 ล้านปอนด์ แต่หลังจากเห็นท่าทีของทางฝั่งสเปอร์ที่ยังไม่ยอมปล่อยกองหน้าดาวยิงของทีมง่ายๆ ทำให้เตรียมเพิ่มงบค่าตัวเข้าไปอีก 30 ล้านปอนด์ แต่นั่นก็น้อยกว่าราคาป้ายอยู่ถึง 20 ล้านปอนด์ด้วยกัน

นั่นแปลว่าเป๊บ กวาร์ดิโอล่า กุนซือของแมนฯ​ ซิตี้ได้รับการอนุมัติจากสโมสรให้ใช้เงินซื้อผู้เล่นสำคีญมาเมริมทัพในซัมเมอร์นี้ 230 ล้านปอนด์ แบ่งเป็น 100 ล้านที่จะใช้เพื่อขอซื้อแจ็ค กรีลิช และอีก 230 ล้านที่จะใช้เป็นค่าตัวแฮร์รี่ เคน และถ้าไม่สามารถได้ค่าตัวในเรตที่ตั้งไว้ได้ ทางเรือใบสีฟ้าก็อาจจะเลือกไม่เอากองหน้าเบอร์หนึ่งที่ต้องการมากที่สุดก็ได้

ด้านมหากาพย์ระหว่างแฮร์รี่ เคนกับสโมสรสเปอร์ เริ่มแรงขึ้นอีกครั้ง เพราะหลังจากที่มีการเผยว่าดาวยิง กัปตันทีมชาติอังกฤษไม่ยอมมารายงานตัวในวันจันทร์ที่ผ่านมา ในวันอังคารเจ้าตัวก็ยังไม่มาอีกเช่นเคย ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าเคนรู้สึกผิดหวังกับท่าทีของสโมสร โดยเฉพาะกับเจ้าของทีม ทางสโมสรสเปอร์ยังไม่ออกความเห็นในเรื่องนี้

แมนฯ​ ซิตี้

แต่เชื่อว่าส่งผลต่อความรู้สึกของแข้งในทีม และน่าจะทำการปรับหนักเพื่อเป็นการลงโทษ ขณะที่นักวิจารณ์เข้าใจเหตุผลที่เคนทำแบบนั้น เพราะต้องการกดดันและคิดว่ามันจำเป็นสำหรับการช่วยให้ได้ย้ายไปอยู่กับแมนฯ​ ซิตี้. เว็บพนันออนไลน์ที่ครบครันทางด้านเกมเดิมพัน Vip168 sa เล่นง่าย ได้เงินไว เกมเพียบ สมัครวันนี้ รับฟรีเคดริต

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่