แฮร์รี่เคน
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

แฮร์รี่ เคน งอแงหนักโดดซ้อม 2 วันติด แม้ไก่เดือยทองขู่ลงดาบ

ยังคงเป็นประเด็นเดือดสำหรับตลาดนักเตะซัมเมอร์ 2021 นี้เลยทีเดียว สำหรับกรณีของสุดยอดนักเตะชาวอังกฤษ แฮร์รี่เคน ที่เราได้เคยนำเสนอเรื่องราวของเขาไปก่อนหน้านี้แล้วว่า เกิดอาการงอแงภายหลังจากที่เขาอดทนไม่ไหวกับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่แม้ว่าเจ้าตัวจะสามารถยิงประตูให้ทีมได้มากเท่าไหร่ในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ทีมก็มักจะแพ้กลับมาเช่นเดียวกัน เพราะความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมนั้นไม่เท่าตัวเขาเอง ทำให้ไม่มีหวังจะคว้าแชมป์มาประดับฝาบ้านได้สักรายการ จน แฮร์รี่ เคน เอ่ยปากขอย้ายทีมกับฝ่ายบริหารไปแล้ว แต่ไก่เดือยทองเองก็ไม่อยากจะเสียเขาไปในซัมเมอร์นี้ด้วยเช่นกัน

แฮร์รี่เคน งอแงหนักไก่เดือยทองจะเอาไงดี

แฮร์รี่เคน

ซึ่งก่อนหน้านี้เองก็ยังมีหวังย้ายทีมอยู่บ้างกับการที่เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีข่าวว่า ต้องการได้ตัวของเขาไปร่วมทีม อย่างไรก็ตาม เพราะความที่ทีมแมนฯซิตี้เองก็ต้องใช้เงินซื้อนักเตะอื่นอีกมากพอสมควร การที่จะต้องเสียเงินให้ แฮร์รี่ เคน ในการดึงตัวเขาย้ายมาร่วมทีม ซึ่งต้องจ่ายเงินให้ไก่เดือยทองมากถึงขนาดนั้น พวกเขาก็รับไม่ไหวเช่นเดียวกัน

แฮร์รี่เคน

และมีทีท่าจะถอนตัวจากการแย่งตัวนักเตะคนนี้ไปแล้ว และก็มีข่าวว่าตัวนักเตะเองไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นงอแงไม่ยอมลงสนามซ้อมกับเพื่อนในเมื่อวานนี้ ล่าสุดก็มีข่าวออกมาอีกว่าในวันนี้เองเตะคนนี้ก็ไม่ได้ลงซ้อมกับทีมไก่เดือยทองตามกำหนด 2 วันติดกัน มาแล้ว ทั้งที่ในวันแรกที่เขาไม่ยอมลงซ้อมทีมไก่เดือยทองก็ลงโทษทางวินัยด้วยการลงดาบสั่งปรับเงินเขาไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นในวันนี้ตัวนักเตะเองก็ยังคงไม่กลัวค่าปรับ และยังไม่ยอมเข้าสนามซ้อมเสียที

แฮร์รี่เคน

ซึ่งตามข่าวออกมาว่าสาเหตุหลักที่เขาทำแบบนี้เพราะไม่พอใจกับการที่ แดเนียล เลวี่ ประธานของไก่เดือยทองจงใจที่จะไม่ยอมขาย แฮร์รี่ เคน ออกไปในซัมเมอร์นี้ ทั้งที่เรือใบสีฟ้าได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัวเขาในราคาสูงถึง 100 ล้านปอนด์ แต่ไก่เดือยทองก็ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวพร้อมกับขึ้นราคาค่าตัวนักเตะไปมากถึง 150 ล้านปอนด์ นั้นเอง แจกโปรโมชั่นและรางวัลมากมายที่นี่ joker888 เว็บเกมสล็อตโจ๊กเกอร์ สมัครง่าย ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ ฟรีเครดิต

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่