ปืน ใหญ่
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

อาร์เตต้า บอกแฟนปืนใหญ่ขอเวลาทำทีมพิสูจน์ตัวเอง

กลายเป็นประเด็นเรื่องใหญ่เข้าแล้วที่เดียว สำหรับ ปืน ใหญ่ อาร์เซนอล ที่ก่อนหน้านี้ในปลายปี 2019 ผลงานการแข่งขันแย่ลงมากจนแฟนบอลออกมาเรียกร้องให้เปลี่ยนผู้จัดการทีม และสุดท้ายฝ่ายบริหารก็สั่งปลด อูไน เอเมรี่ ก็ถูกสั่งปลดไปและได้ มิเกล อาร์เตต้า มาทำหน้าที่แทน โดยหลังจากนั้นไม่นาน อูไน เอเมรี่ ก็เปิดเผยว่าจริง ๆ แล้วฝ่ายบริหารปืนใหญ่ไม่ได้อยากปลดเขาในช่วงนี้หรอก แต่เพราะทนแรงที่ได้กดดันจากทางแฟนบอลไม่ไหว ซึ่งก็อาจจะมีเหตุซ้ำรอยเดิมอีกแล้วก็เป็นได้เพราะไม่นานมานี้เริ่มมีกระแสนข่าวว่าแฟนบอลไม่พอใจกับผลงานของการคุมในทางทีมของมิเกล อาร์เตต้า และกำลังอยากจะให้ทีมรีบเปลี่ยนผู้จัดการทีมอีกครั้ง

ปืน ใหญ่ ไม่ควรใจร้อนเกินไป

ปืน ใหญ่

ในฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมา ทีมปืนใหญ่ถือว่าจบฤดูกาลได้สวยพอสมควรแม้ว่าจะได้เพียงอันดับ 8 ของพรีเมียร์ลีก แต่ก็ได้แชมป์เอฟเอคัพและคอมมูนิตี้ชิลด์ได้สำเร็จ หากแต่พอมาฤดูกาล 2020-2021 สถานการณ์ของทีมกลับย่ำแย่เพราจบอันดับ 8 ของพรีเมียร์ลีกเหมือนเดิมและไม่ได้แชมป์อะไรเลย

ปืน ใหญ่

และล่าสุดกับการเปิดสนามด้วยการพ่ายแพ้ทีมเบรนท์ฟอร์ดทีมฟุตบอลที่พึ่งจะได้เลื่อนชั้นนั้นขึ้นมาพรีเมียร์ลีกด้วยผลการแข่งไม่ดีเลย 0-2 ประตู ทำให้เวลานี้มีกระแสแฟนบอลปืนใหญ่เรียกร้องให้รีบปลด มิเกล อาร์เตต้า ซะ ซึ่งตัวผู้จัดการทีมชื่อดังได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า เราต่างก็มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด แต่โชคร้ายที่ผลารแข่งขันนั้นเราไม่สามารถควบคุมได้ ดังนั้นคุณต้องหาทางปรับตัวสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ได้ดีที่สุด

ปืน ใหญ่

แม้ว่าคุณจะถูกมักตัดสินผลงานที่ผลการแข่งขัน แต่ในความจริงแล้วมันไม่ได้ตัดสินเลยว่าคุณทำงานดีหรือแย่กับผลการแข่งขันแค่ไม่กี่นัด เพราะตลอด 18 เดือนที่ตนทำหน้าที่มานั้นมันได้มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นอย่างมากมากในช่วงเวลานี้มันยังไม่อาจตัดสิจได้แต่หากรอสัก 2-3 ปี ข้างหน้าเมื่อย้อนกลับมาเราจะรู้เองว่าเราทำหน้าที่ได้ดีหรือแย่แค่ไหน เว็บไซต์ที่ให้บริการเกมพนันที่ดีที่สุดกับ 356bet มีโปรโมชั่นเด็ดๆมากมาย สมัครง่าย ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่