บาร์เซโลน่า
Uncategorized ข่าวฟุตบอลทั่วไป

มิราเล็ม ปานิช ลา บาร์เซโลน่า ย้ายไปเบซิคตัส แบบยืมตัว 1 ฤดูกาล

ทีม บาร์เซโลน่า ทำการปล่อยตัว มิราเล็ม ปานิช กองกลางระดับทีมชาติบอสเนียฯของทีมให้กับทีมเบซิคตัส ทีมดังของตุรกียืมตัวไปร่วมทีมเป็นเวลา 1 ฤดูกาล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมาแต่สำหรับ betclic88 นั้นมีมาให้คุณได้ใช้บริการกันอยู่ตลอดช่วงฤดูกาล ให้ทั้งความสนุกและได้ผลตอบแทนที่ดีและเกินคุ้มค่าทีเดียว

บาร์เซโลน่า ปล่อย มิราเล็ม ปานิช ให้เบซิคตัสยืมตัว 1 ปีเพื่อลดค่าใช้จ่าย

ทีมบาร์เซโลน่า

  หลังจากที่ทางของทีมบาร์เซโลน่านั้นประสบพบเจอในส่วนของปัญหาทางด้านการเงินอย่างที่มันนั้นหนักหน่วงด้วยการมีหนี้สินรวมมูลค่าประมาณ 1 พันล้านยูโร หรือประมาณ 38,565 ล้านบาท และไม่ได้รับการผ่อนจากสหพันธ์ฟุตบอลสเปน ทำให้ทีมบาร์เซโลน่าไม่สามารถทุ่มเงินซื้อตัวนักเตะดาวดังอย่างเช่นในอดีตสมกับฉายา “เจ้าบุญุทุ่ม”ได้

ทีมชาติบาร์เซโลน่า

แม้กระทั่งต่อสัญญากับนักเตะซุปเปอร์สตาร์ของทีมอย่างลิโอแนล เมสซี่ก็ไม่สามารถทำได้ทำให้ต้องมีการแยกทางกันจากไปและเมสซี่ต้องย้ายไปร่วมทีมเปแอสเช นอกจากนี้ยังต้องปล่อยตัวนักเตะในทีมทีมีค่าเหนื่อยสูงๆ ออกไปเพื่อลดค่าใช้จ่าย อย่างเช่น ออง กรีซมันน์ ทีมบาร์เซโลน่าได้ปล่อยตัวให้ทีมแอตเลติโก มาดริด ยืมตัวไปพร้อมสัญญาที่จะทำการซื้อขาดได้ในช่วงวันสุดท้ายของทางตลาดที่มีการซื้อขายตัวของนักเตะนั้นปิดในวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ตัวเต็งบาร์เซโลน่า

ล่าสุดทีมบาร์เซโลน่าได้ปล่อยตัว มิราเล็ม ปานิช กองกลางวัย 31 ปีของทีมให้กับทีมเบซิคตัส ยืมตัวไปร่วมทีมเป็นเวลา 1 ฤดูกาล ทั้งนี้เพราะตลาดซื้อขายนักเตะที่ลีกตุรกี ยังคงเปิดทำการจนถึงวันที่ 8 กันยายนนี้ บาร์เซโลน่าต้องการปล่อยตัวออกจากทีม เพราะปานิชไม่อยู่ในแผนการทำทีมของโรนัลด์ คูมัน กุนซือของทีมบาร์เซโลน่า การปล่อยตัวออกไปยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของทีมโดยทีมเบซิคตัสยินดีที่จะจ่ายเงินค่าเหนื่อยของ ปานิช จำนวน 2.75 ล้านยูโร หรือประมาณ 104.5 ล้านบาท

มิราเล็ม ปานิช ย้ายออกจากทางของทีมยูเวนตุสมาร่วมทีมบาร์เซโลน่า เมื่อปี 2020 โดยย้ายสลับตัวกับ อาร์ตู  กองกลางระดับทีมชาติประเทศบราซิลของบาร์เซโลน่า แต่ทว่าปานิช ไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งได้เหมือนสมัยเล่นในอิตาลี และได้ลงสนามให้กับทีมบาร์เซโลน่าแค่ 30 นัดในทุกรายการเท่านั้นและส่วนใหญ่จะได้เป็นตัวสำรองของทีม

ติดตามความเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วกับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่จะทำให้คุณได้รู้ก่อนใครและร่วมลุ้นสนุกไปด้วยกัน