โรนัลโด้
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

โรนัลโด้ เค้ากลับมาแล้ว กลับมากับเบอร์ 7

หวังว่าแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเรามาหลายวันนี้ คงจะไม่เบื่อกันไปซะก่อนนะสำหรับข่าวคราวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกสที่เคยทำการคว้าแชมป์ระดับที่เป็นพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาแล้วหลายสมัยกับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อ 10 กว่าปีก่อน และประกาศย้ายกลับมาอยู่ทีมผีแดงอีกครั้งอย่างที่ไม่เคยมีใครคิดมาก่อนทำให้มีเรื่องราวมากมายหลายประเด็นเป็นข่าวออกมาเล่าสู่กันฟัง สำหรับแฟนบอลทั่วไปก็อาจจะมีเบื่อกันบ้าง แต่สำหรับแฟนบอลของ คริสเตียโน่โรนัลโด้ แล้ว ย่อมถูกอกถูกใจกันมากอย่างแน่นอนและสำหรับข่าวของเราในวันนี้ก็น่าจะยิ่งถูกอกถูกใจแฟนบอลนักเตะชาวโปรตุเกสคนนี้เข้าไปอีก

โรนัลโด้ กลับมาสวมเสื้อเบอร์เดิมอีกครั้ง

ตัวเต็งโรนัลโด้

เมื่อมีข่าวยืนยันออกมาเป็นที่แน่นอนแล้วว่า คริสเตียโน่โรนัลโด้ นักเตะชาวโปรตุเกสจะย้อนกลับมาเล่นให้กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งในวัย 36 ปี หลังจากที่ทีมผีแดงสามารถเจรจาขอซื้อตัวเขาจากทีมยูเวนตุสกลับมาได้ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมาและที่สำคัญ ufa345 เป็นเกมที่เล่นง่ายแต่ผลตอบแทนนั้นกลับสูงเกินคาด

คริสเตียโน่โรนัลโด้

แต่สิ่งที่แฟนบอลสงสัยใคร่รู้กันมากที่สุดกี่ประเด็นที่หนึ่งนั่นก็คือโน่โรนัลโด้จะกลับมาสวมเสื้อเบอร์อะไรเล่น ให้กับทีมเพราะในช่วงเวลานี้นักเตะหลักของทีมผีแดงเองก็น่าจะสวมเสื้อเบอร์หลักหลักครบทุกคนแล้ วโดยเฉพาะเสื้อเบอร์เจ็ดที่เป็นเสื้อประจำตัวของคริสเตียโน่โรนัลโด้ เมื่อครั้งในอดีตที่เคยเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ อย่างไรก็ตาม แฟนบอลก็ยังเชื่อมั่นกันว่าทีมผีแดงน่าจะเอาใจแฟนบอลอีกครั้งด้วยการที่ ถ้าจะให้นักเตะคนนี้กลับมาด้วยการสวมเสื้อเบอร์ 7 อีกครับ

นักเตะโรนัลโด้

ถ้าได้ในที่สุดทีมผีแดงก็ได้ประกาศคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการออกมาอย่างชัดเจนไม่ให้ต้องสงสัยแล้วว่า คริสเตียโน่โรนัลโด้ จะได้มีโอกาสกลับมาส่งเสื้อเบอร์เจ็ดอันเป็นตำนานของตนเองเมื่อครั้งในอดีตที่เค้าเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ในช่วงประมาณปี 2013 ถึงปี 2009 ก็ย้ายออกไปส่วนนักเตะคนเดิมที่ส่วนเสื้อเบอร์นี้ในฤดูกาลที่แล้วจากเอดิชั่นเข้าวันที่อีดอกขี้เกียจจะให้ไปส่งเสื้อหมายเลข 21 . ที่ดูเหมือนเจ้าตัวก็ชอบใจเช่นเดียวกันเพราะได้มีโอกาส สวมหมายเลขนี้ในช่วงลงแข่งขันให้กับทีมชาติอุรุกวัยและหมายเลขดังกล่าว ก็ว่างอยู่พอดีหลังจากเจ้าแดเนียลเจมส์ถูกขายออกไป

ติดตามกับความเคลื่อนไหวได้จาก ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่จะทำให้คุณได้เหมือนกับนั่งอยู่ขอบสนามการแข่งขัน