ยานิส ฮากี้
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

ยานิส ฮากี้ ลุ้นตรวจโควิด เรนเจอร์สอาจไร้เพลย์เมกเกอร์ห้าเกม

ยานิส ฮากี้ กองกลางเพลย์เมกเกอร์ชาวโรมาเนียของสโมสรเรนเจอร์ส เอฟซี ในลีกสก็อตติช พรีเมียร์ชิพ อาจวืดลงเล่นให้ทีมบ้านเกิดรวมถึงต้นสังกัดอีกอย่างน้อย 5 เกม หลังมีผลตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นบวก ก่อนคัดบอลโลกนัดเยือนมาเซโดเนียเหนือ และอาจจะต้องกักตัวที่นั่นจนกว่าจนครบกำหนด

สตีเว่น เจอราร์ดงานงอก ถ้า ยานิส ฮากี้ อดช่วยเรนเจอร์สโปรแกรมหนัก

นักฟุตบอลยานิส ฮากี้

นักเตะตัวหลักถิ่นไอบร็อกซ์เดินทางกลับไปเล่นเกมทีมชาติให้กับโรมาเนีย และเตรียมที่จะลงทำการแข่งขันของเกมคัดบอลที่เป็นโลกปี 2022 โซนทางด้านยุโรปกับเจ้าบ้านมาเซโดเนียเหนือในคืนวันพุธ ก่อนถูกตรวจพบว่ามีผลเทสต์โควิด-19 เป็นบวก

เริ่มแรก ยานิสฮากี้บ่นว่ามีอาการปวดหัว ก่อนที่จะเข้ารับการตรวจ โดยระหว่างที่ไม่มีอาการนี้เจ้าตัวอาจจะต้องถูกแยกกักตัวเพื่อดูอาการ 10 วันด้วยกัน กระทบทั้งทีมชาติโรมาเนียและเป็นปัญหาใหญ่ของเรนเจอร์ส ที่อาจจะไร้นักเตะช่วยงานอย่างน้อย 5 หรืออาจจะถึง 6 เกมกันเลย

ยานิส ฮากี้กองกลาง

ฮากี้มีผลตรวจพีซีอาร์เป็นบวกตามการยืนยันของสมาคมฟุตบอลโรมาเนีย ซึ่งระบุว่าในตอนเที่ยงก่อนที่จะเตะกับมาเซโดเนียเหนือ เจ้าตัวบนว่ารู้สึกปวดหัว ทำให้มีการตรวจอย่างเร่งด่วน โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวผ่านการเทสต์มาแล้ว 5 ครั้งมีผลเป็นลบทั้งหมด

เรนเจอร์สของกุนซือสตีเว่น เจอราร์ดจะต้องลงเล่นกับเซนต์ จอห์นสโตนในวันเสาร์ ตามด้วยเกมกลางสัปดาห์ในยูโรป้า ลีกกับลียง และพรีเมียร์ชิพกับมาเธอร์เวล, ลิฟวิงสตันและดันดี ก่อนที่ยานิสฮากี้ จะครบกำหนดการกักตัวในมาเซโดเนียเหนือ

การกักตัวจะกินเวลารวม 20 วันซึ่งทำให้กว่าที่ลูกทีมของสตีเว่น เจอราร์ดจะครบกำหนดก็วันที่ 27 กันยายน หากผลตรวจเป็นลบ นักเตะจะได้เดินทางกลับไปโรมาเนียก่อนที่จะกลับไปยังสโมสร

นักเตะยานิส ฮากี้

โดยนักเตะของเดอะ บลูส์จะต้องมีผลตรวจเป็นลบเสียก่อนจึงจะสามารถที่จะทำการเดินทางนั้นออกไปนอกประเทศได้ ส่งผลให้เรนเจอร์สเสี่ยงที่จะได้ตัวยานิสฮากี้ กลับถึงสก็อตแลนด์ก่อนหน้าเกมที่จะพบกับสปาร์ต้า ปรากในเกมยูโรป้า ลีก รอบของการแบ่งกลุ่มของนัดเตะที่สอง วันที่ 30 กันยายนและ baccarat เล่นง่ายให้เครดิตฟรี และค่าตอบแทนที่สูงเกินคาด

ฤดูกาลนี้ ยานิสฮากี้ลงเล่นไป 6 เกม ทำไป 2 ประตู หนึ่งลูกจากการออกสตาร์ทที่ยอดเยี่ยมในเกมนัดของการเปิดทำการของสนามสก็อตติช พรีเมียร์ชิพกับลิฟวิงสตัน ก่อนจะมีการบาดเจ็บจนต้องทำการเปลี่ยนตัวออกและพักไปหนึ่งเกม กับอีกหนึ่งประตูในการพังตาข่ายทีมดันเฟิร์มไลน์ในฟุตบอลถ้วย.

สำหรับใครที่ชื่นชอบ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ เพื่อที่จะได้รู้ทันนัดเตะสำคัญต่าง ๆ ก็สามารถที่จะติดตามกันได้เลยที่นี้