แดเนี่ยล เจมส์
Uncategorized ข่าวฟุตบอลทั่วไป

แดเนี่ยล เจมส์ เปิดใจทำไมไม่ประสบความสำเร็จกับผีแดง

แดเนี่ยล เจมส์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งชื่อดังแห่งแดนผู้ดี โดยเกิดที่เมืองเบเวอร์ลีย์ ในประเทศอังกฤษ เริ่มต้นเข้าสู่วงการกีฬาด้วยการเข้าโรงเรียนกีฬาในฐานะนักกีฬากีฑา แต่เมื่อได้สัมผัสการแข่งขันฟุตบอลเขาก็หลงใหลในการแข่งขันกีฬาชนิดนี้ และเข้าคัดตัวจนได้เป็นนักเตะทีมเยาวชนของทีมฮัลล์ ซิตี้ และได้การเริ่มต้นเส้นทางนักเตะของเขาอย่างแท้จริง จนไปเข้าตาทีมงานของหงส์ขาว สวอนซิตี้ ในปี 2014ที่ซื้อตัวไปในราคา 72,000 ปอนด์ และได้ขึ้นเล่นตัวจริงกับทีมด้วยศึกปะทะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2019  จนซัเมอร์ 2019 ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ซื้อตัว แดเนี่ยลเจมส์ ไปในราคา 15 ล้านปอนด์

แดเนี่ยล เจมส์ กับการจากลาผีแดง

นักเตะแดเนี่ยล เจมส์

            แดเนี่ยลเจมส์ ถือเป็นนักเตะที่ได้อันดับต้น ๆ เลยจริงๆ ที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ซื้อตัวเข้ามาเสริมทัพในช่วยซัมเมอร์ 2019 และเปิดตัวได้ดีมากกับทีมนี้ในฤดูกาล 2019-2020 ในการไปเสริมเกมส์บุกให้กับทีมและยิงไปได้ 3 ประตู ใน4 นัดแรกของฤดูกาล ทำให้เขานั้นได้กลายมาเป็นตัวนักเตะที่เป็นคนสำคัญเลยอีกคนของทีมก็เหมือนกับ Ufabet168 ที่เป็นแหน่งสำคัญอีกที่หนึ่ง ในการสร้างรายได้ให้กับตนเอง

สุดยอดนักเตะแดเนี่ยล เจมส์

หากแต่พอเวลาผ่านไปเขากลับลดบทบาทลงจนน่าใจหายและกลายเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ตัดสินใจย้ายออกจากผีแดงในซัมเมอร์ 2021 นี้ ไปอยู่กับยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด โดยล่าสุดเขาก็บอกว่ามาสิ่งที่ทำให้เขาเองนั้นไม่ประสบความสำเร็จจากการเล่นให้ทีมผีแดงเท่าที่ควรนั้น สาเหตุหลัก ๆ ก็เพราะตนเองที่เริ่มเปลี่ยนไปกลายเป็นนักเตะในตำแหน่งปีกที่แทนที่จะเล่นให้ดุดันมากกว่านี้

นักฟุตบอลแดเนี่ยล เจมส์

แต่กลับเล่นด้วยความระมัดระวังตัวและ ความปลอดภัยมากจนเกินไป ทั้งที่สาเหตุหลัก ๆ ที่ผีแดงดึงตัวเขาไปร่วมทีม นั้นก็เพราะการเล่นที่ดุดัน รวดเร็ว วิ่งบุกเข้าทะลุแนบรับของทีมตรงข้ามได้ดี หากแต่เพราะต้นเริ่มเปลี่ยนไปมันจึงทำให้ไปได้ไม่ดีกับผีแดงอีกต่อไป แดเนี่ยล เจมส์ กล่าว

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีมาอยู่ตลอดให้ทุกท่านได้สามารถติดตามกับข่าวสารของการแข่งขันกีฬา