บาร์เซโลน่า
ข่าวฟุตบอลทั่วไป ลาลีกา

ลุค เดอ ย็อง เปิดตัวกับ บาร์เซโลน่า แล้ว สวมเสื้อหมายเลข 17

ลุค เดอ ย็อง กองหน้าคนใหม่ของทีม บาร์เซโลน่า ได้เดินทางมาเป็นตัวอย่างเป็นทางการกับทีม  พร้อมโชว์เสื้อชุดแข่งขันที่เป็นหมายเลข 17 ที่จะได้ทำการสวมใส่ในช่วงของฤดูกาลใหม่นี้ และถ่ายถาพเป็นที่ระลึกร่วมกับโจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรของบาร์เซโลน่าที่มาเป็นเกียรติในงานเปิดตัว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โดยบาร์เซโลน่าได้ยืมตัวลุค เดอ ย็อง มาจากทีมเซบีย่าเป็นเวลา  1 ฤดูกาลเพื่อมาทำหน้าที่แทนอองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของทีมที่ย้ายกลับคืนสู่ทีมเก่าทีมแอตเลติโก มาดริด

บาร์เซโลน่า เปิดตัว ลุค เดอ ย็อง ดาวยิงคนใหม่ของทีมพร้อมไล่ล่าแชมป์

ทีมชาติบาร์เซโลน่า

โจน ลาปอร์ต้า ที่เป็นประธานของทางสโมสรของบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้มาเป็นเกียรติในงานเปิดตัว ลุค เดอ ย็อง ตำแหน่งกองหน้าที่เป็นคนใหม่ของทีมที่เพิ่งมาจากทีมเซบีย่าอย่างเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมาแต่สำหรับ สล็อต pg ที่ดีที่สุด เป็นเกมที่เล่นง่ายจ่ายจริง รับเครดิตไปฟรี ๆ

นักเตะทีมบาร์เซโลน่า

โดยในงานนี้ ท่านประธานโจน ลาปอร์ต้า ได้กล่าวต้อนรับ ลุค เดอ ย็อง และชื่นชมในตัวของกองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์รายนี้ว่าจะมาช่วยเติมเกมรุกของทีมบาร์เซโลน่าให้มีความหลากหลายมากขึ้นและพร้อมจะช่วยทีมไล่ล่าแชมป์ในฤดูกาลนี้  โดย ลุค เดอ ยอง กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์วัยอายุ 31 ปี จะได้สวมเสื้อหมายเลข 17 ลงเล่นในถิ่นสนามคัมป์นูในฤดูกาลนี้

ทีมบาร์เซโลน่า

โดยจะได้ร่วมงานกับโรนัลด์ คูมัน กุนซือชาวฮอลแลนด์ของทีมซี่งมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ตั้งแต่สมัยที่โรนัลด์ คูมันเคยคุมทีมชาติประเทศฮอลแลนด์ และลุค เดอ ยองจะได้เล่นกับเพื่อนๆร่วมทีมชาติฮอลแลนด์ทั้ง เมมฟิส เดปาย และแฟรงกี้ เดอ ย็องอีกด้วย  

หลังจากที่ ลุค เดอ ย็อง ได้รับการเปิดตัวกับทีมบาร์เซโลน่าอย่างเป็นทางการก็ได้กล่าวผ่านสื่อว่า “ตนเองหวังว่าจะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมร่วมกันกับทีมบาร์เซโลน่า และช่วยกันคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ให้ได้เพื่อตอบแทนทีมที่ได้ต้อนรับเป็นอย่างดี นี่คือครอบครัว และมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่”  

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ กันได้เลยที่นี้ ทั้งได้สนุกและลุ้นเชียร์กันอยู่ตลอดการแข่งขัน