บาเยิร์น
Uncategorized ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เลออน โกเร็ตซ์ก้า ตกลงต่อสัญญากับทีม บาเยิร์น มิวนิค ถึงปี 2026

เลออน โกเร็ตซ์ก้า กองกลางทีมชาติประเทศเยอรมันของทีม“เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ตกลงที่จะทำการต่อของเอกสารสัญญาถึงปี 2026 จากการรายงานของ คิกเกอร์ สื่อชื่อดังวงการลูกหนังของเยอรมัน เมื่อวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา

คิมมิชช่วยกล่อมคู่หูโกเร็ตซ์ก้าให้ต่อสัญญากับทีม บาเยิร์น มิวนิค ถึงปี 2026

ค่ายทีมบาเยิร์น

            หลังจากที่ โจชัว คิมมิช กองกลางตัวเก่งของทีมบาเยิร์น มิวนิคและทีมชาติเยอรมันได้ตกลงต่อสัญญากับทีมบาเยิร์น มิวนิค ไปจนถึงปี 2025 เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานว่า โจชัว คิมมิช ซึ่งเป็นกองกลางคู่หูกับ เลออน โกเร็ตซ์ก้า ทั้งในทีมชาติเยอรมันและทีม“เสือใต้”บาเยิร์นได้ทำหน้าที่ในการช่วยกล่อมให้เพื่อนซี้ต่อสัญญากับทีมออกไปเพื่อช่วยกันทำผลงานสานต่อความสำเร็จในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า ต่อไป

ทีมบาเยิร์น

เนื่องจากว่าสัญญาของโกเร็ตซ์ก้าจะหมดลงในปี 2022 นี้และมีหลายทีมยักษ์ใหญ่ในทวีปยุโรป อย่างเช่นทีมรีล มาดริดและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวในฤดูกาลหน้า หากโกเร็ตซ์ก้าไม่ต่อสัญญากับทีมบาเยิร์น แต่ล่าสุดได้มีการตามของรายงานของทาง คิกเกอร์

สื่อของเยอรมันได้แจ้งว่า  เลออน โกเร็ตซ์ก้า กองกลางวัย 26 ปีได้ทำการตกลงที่จะทำการเซ็นของเอกสารสัญญาที่เป็นฉบับใหม่กับทางด้านทีมบาเยิร์น มิวนิค ออกไปนั้นจนถึงของปี 2026แล้ว เหลือเพียงแต่ตกลงกันในรายละเอียดของทางสัญญาเท่านั้น  โดย โกเร็ตซ์ก้าและทีมบาเยิร์น ทั้ง 2 ฝ่ายเตรียมจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้

นักเตะบาเยิร์น

              เลออน โกเร็ตซ์ก้า ได้มีการอยู่กับร่วมทางทีมบาเยิร์น มิวนิค เมื่อปี 2018 โดยทำการย้ายมาจากทางของทีมชาลเก้ 04 แบบไม่มีจำนวนของค่าตัว เนื่องจากหมดของเอกสารสัญญากับทีม โกเร็ตซ์ก้าได้เข้ามาเป็นกองกลางตัวหลักของทีมเสือใต้โดยจับคู่เล่นร่วมกับโจชัว คิมมิช ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยลงเล่นให้ทีมไป 114 เกม ทำได้ 25 ประตูและช่วยให้ทีมบาเยิร์น มิวนิค คว้าแชมป์บุนเดสลีกา 3 สมัย, เดเอฟเบ โพคาล 2 สมัย และยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก 1 สมัย รวมทั้งแชมป์สโมสรโลกอีก 1 สมัย และยังเป็นกองกลางคนสำคัญของทีมชาติเยอรมันอีกด้วยและสำหรับ Slot BNG ที่ให้ค่าตอบแทนของการลงเล่นนั้นที่ถือว่าสูงมาก

ติดตาม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ กันได้เลยที่นี้ ที่คุณจะได้ทั้งความสนุกและรับสิ่งที่เพลิดเพลิน