ลิเวอร์พูล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

แฟน ลิเวอร์พูล ยิ้ม! เอลเลียตต์ผ่าตัดแล้วอาจหายกลับมาได้ในฤดูกาลนี้

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ กองกลางที่ถือว่าเป็นดาวรุ่งนั้นของทางทีม”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้ทำการรับผ่าตัดที่ข้อเท้าแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 14 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา โดยแฟนๆของทีมลิเวอร์พูลพากันยิ้มได้ เมื่อแพทย์ประจำสโมสรระบุว่า ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ อาจจะหายเจ็บกลับมาทันลงเล่นอีกครั้งในฤดูกาลนี้ หลังจากการผ่าตัดข้อเท้าเป็นไปได้อย่างดี

แพทย์ทีม ลิเวอร์พูล ยัน เอลเลียตต์ผ่าตัดเรียบดี อาจกลับมาทันเล่นในฤดูกาลนี้

นักเตะลิเวอร์พูลบาดเจ็บ

            หลังจากที่ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ กองกลางทีมลิเวอร์พูล ได้รับบาดเจ็บจนข้อเท้าเคลื่อนหลุดในจังหวะปะทะกับปาสกาล สเตราค์  ในเกมที่เป็นพรีเมียร์ลีก นัดที่ทีมลิเวอร์พูลนั้นทำการบุกไปเอาชนะของทางด้านลีดส์ ยูไนเต็ด 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา จนถูกหามออกจากสนามเอลแลนด์ โร้ด และถูกนำตัวส่งเข้าโรงพยาบาลทันที

ล่าสุดฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ได้รับการผ่าตัดส่วนของที่ข้อเท้าแล้ว  โดย ดร.จิม ม็อกซ์สัน แพทย์ประจำทีมลิเวอร์พูล รายงานว่า เอลเลียตต์มีอาการข้อต่อที่ข้อเท้าของเขาหัก และหลังจากการผ่าตัดประสบพบเจอกับความสำเร็จ ตอนนี้เขานั้นก็ได้มีการจะเริ่มโปรแกรมฟื้นฟูร่างกาย อย่างไรก็ตาม เอลเลียตต์ อาจจะกลับมาทันลงสนามได้ในฤดูกาลนี้ แต่ต้องดูสภาพร่างกายต่อไป  

ทีมชาติลิเวอร์พูล

ในช่วงที่อยู่ที่โรงพยาบาลที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เอลเลียตต์ กองกลางที่ถือว่าเป็นดาวรุ่งวัย 18 ปีของลิเวอร์พูล ได้มอบเสื้อแข่งขันและรองเท้าสตั๊ดของเขาให้กับเด็กน้อยคนหนึ่งที่เป็นแฟนบอลของทีมลิเวอร์พูลที่เข้ามารักษาในโรงพยาบาลนี้ด้วยเช่นกันเพื่อเป็นกำลังใจให้เด็กน้อยคนนี้หายป่วยโดยเร็ว นับเป็นภาพความประทับใจที่เกิดขึ้นระหว่างการผ่าตัดครั้งนี้ของเอลเลียตต์

นักเตะลิเวอร์พูล

       ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ได้กลับมาร่วมทีมลิเวอร์พูลอีกครั้งในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ถูกปล่อยให้ทีมแบล็คเบิร์นยืมตัวไปเล่นเมื่อฤดูกาลที่แล้วเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการได้ลงสนาม และได้รับสิ่งที่เป็นการไว้วางใจนั้นจากเจอร์เก้น คล็อป์กุนซือของทีมลิเวอร์พูลให้ได้โอกาสลงเป็นตัวจริงมาตลอดทั้ง 4 เกม และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม  แต่มาโชคร้ายได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาว อย่างไรก็ตามแฟนบอลทีมลิเวอร์พูลต่างส่งกำลังใจให้เอลเลียตต์หายกลับมาลงสนามได้อีกครั้งนับเป็นสิ่งที่ดีอีกอย่างสำหรับ ufa99999 เปิดให้เข้าไปใช้บริการ ที่เล่นง่ายจ่ายกันจริง ๆ

ทุกท่านสามารถที่จะรู้เกี่ยวกับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ กันได้ที่นี้ดพื่อแค่ทำการติดตามกันไว้ไม่พลาดแน่นอน