บาร์เซโลน่า
พรีเมียร์ลีก ลีกเอิง

โจน ลาปอร์ต้า จะเลือกใคร กุนซือมือดีว่าที่นายใหญ่คนใหม่ บาร์เซ่โลน่า ?

หลังเกมที่ บาร์เซโลน่า แพ้แบบหมดสภาพให้กับบาเยิร์น มิวนิคคาคัมป์ นูในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดแรกรอบที่ทำการแบ่งกลุ่ม 3-0 เก้าอี้กุนซือของโรนัลด์ คูมันก็ร้อนฉ่าขึ้นมาทันที และมีการกล่าวถึงกุนซือมือดีที่พร้อมจะถูกโจน ลาปอร์ต้า เลือกเข้ามาทำหน้าที่แทนปรากฎบนสื่อต่างๆ ทันที

บาร์เซโลน่า ในมือคูมันแพ้แชมเปี้ยนส์ ลีกในบ้านสามเกมติด

ผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า

ความพ่ายแพ้ที่มีต่อบาเยิร์น มิวนิค ทำให้สถิติลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีกนัดเหย้าจบด้วยการปราชัย 3 เกมติด เป็นผลงานที่เลวร้ายที่สุด และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้มีการรายงานว่า โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ไม่พอใจอย่างมาก และเริ่มที่จะมองหากุนซือคนใหม่มาแทนนายใหญ่ชาวดัตช์

บีทีวี อีสปอร์ตอ้างอิง 5 กุนซือที่มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเข้ามานั่งเก้าอี้กุนซือบาร์เซโลน่า หากมีการปลดโรนัลด์ คูมันออกไป

จอร์ดี้ ครัฟฟ์ ลูกชายของโยฮัส ครัฟฟ์ ตำนานของอาซูลกราน่า เป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกมองไว้ เขาเคยเป็นที่ปรึกษาด้านกีฬาของสโมสรและเคยเป็นทีมงานสเก้าต์มาก่อน ขณะที่ประสบการณ์คุมทีมก็มีไชนีส ซุปเปอร์ลีกในประเทศจีน ทีมชาติเอกวาดอร์และสโมสรมัคคาบี้ เทล อาวีฟ

อดีตผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า

เซอร์กี้ บาฆวน เป็นอีกหนึ่งชื่อที่ถูกกล่าวถึง โดยอดีตนักเตะชาวสเปนทำงานใกล้ชิดกับสโมสรของทีม บาร์เซโลน่า มายาวนานตั้งแต่เป็นนักเตะ ปัจจุบันก็เป็นโค้ชของทีม บี โดยความเป็นไปได้ที่จะถูกเลือกมีสูงมาก หากพิจารณาจากสภาพเศรษฐกิจของสโมสรตอนนี้

เฮนริค ลาร์สสัน ถือเป็นหนึ่งในสามโค้ชของทีมชุดใหญ่ปัจจุบัน โดยอดีตกองหน้าชาวสวีเดนเป็นลูกมือของโรนัลด์ คูมันในตอนนี้ ย่อมรู้ตื้นลึกหนาบางในสโมสรดีอยู่แล้ว ทั้งยังมีแบ็คกราวด์ที่ดีตั้งแต่ตอนเป็นนักเตะด้วย ขาดอย่างเดียวคือความที่ยังเป็นระดับไร้ชื่อเสียงสำหรับการคุมทีม

ซาบี้ แฮร์นันเดซ ถือเป็นหนึ่งผู้เล่นบาร์เซโลน่า ที่ถูกกล่าวถึงว่าวันหนึ่งจะกลับมาสู่ทีมอย่างแน่นอน ซึ่งผลงานในการคุมทีมก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ดี เหมาะที่จะได้เป็นนายใหญ่ของสโมสรเก่า เพียงแต่ว่าตำแหน่งที่ถูกวางตัวไว้ไม่ใช่ผู้จัดการทีม แต่เป็นบอร์ดบริหารของสโมสร

ทีมชาติบาร์เซโลน่า

ชื่อสุดท้ายที่เป็นไปได้สำหรับนายใหม่บาร์เซโลน่า เป็นในรายของ เอริค เต็น ฮาก กุนซือชาวดัตช์ของอาแย็กซ์ ซึ่งเรียกได้ว่าสืบทอดแนวคิดของโยฮัน ครัฟฟ์มาแบบเต็มๆ ซึ่งเป็นแนวทางเดียวกับการเล่นของสโมสร โดยมีผลงานที่โดดเด่นกับการพาทีมอาแย็กซ์ ที่เต็มไปด้วยนักเตะพลังหนุ่มทำผลงานทะลุถึงรอบรองชนะเลิศของบูซีแอลปี 2018/19 โดยปัญหามีแค่ข้อเดียวคือเจ้าตัวจะไม่ออกจากลีกฮอลแลนด์ในปีนี้แน่ ทำให้บาร์ซ่าอาจจะต้องรอถึงปีหน้าเท่านั้น.แต่สำหรับ slot555 ที่ไม่ต้องรอให้เสียเวลาก็สามารถที่จะทำการเล่นได้เลยเพื่อที่จะสร้างประโยชน์ให้กับตัวเองเร็ว

ทุกท่านที่ถือว่าเป็นคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่ให้ความรู้ของเหล่าทีมนักเตะมากมาย