จิ้งจอกสยาม
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

ผู้จัดการทีม จิ้งจอกสยาม เซ็งขึ้นนำ 2 ประตูแต่ถูก ลาน้ำ ตีเสมอได้

ทีม จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ ถือเป็นอีกทีมฟุตบอลชื่อดังระดับโลกไปแล้ว หลังจากที่เป็นทีมฟุตบอลประจำเมืองเลสเตอร์ซิตี้ แต่หลังจากที่บริษัทกลุ่ม King Power เข้ามาเทคโอเวอร์และปรับปรุงทีมก็สามารถปั้นทีมเล็กๆที่มีให้กลายมาเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2015-2016 เท่านี้ยังไม่พอในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมาทีมจิ้งจอกสยามเพิ่งจะสร้างประวัติศาสตร์ได้อีกครั้งด้วยการคว้าแชมป์เอฟเอคัพและคอมมูนิตี้ชิลด์ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทีม แต่ที่ทำให้แฟนบอลประทับใจมากที่สุดนั่นก็คือภาพของเจ้าของทีมชาวไทยที่ลงไปถือโชว์ช่วยยิ้มดีใจกับนักเตะในทีมของตนเองทั้งน้ำตา

จิ้งจอกสยาม กับผลงานเสมอที่ไม่ต้องการ

นักเตะจิ้งจอกสยาม

และในขณะที่เจ้าของทีมฟุตบอลหลายทีม โดยเฉพาะเจ้าของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมีปัญหากับแฟนบอล แต่เจ้าของทีมจิ้งจอกสยามกลับกลายเป็นเจ้าของทีมที่ดีที่สุดในโลกจากผลโหวตของแฟนบอล โดยในเกมการแข่งขันนัดล่าสุดเป็นเกมการแข่งขันรายการยูโรป้าลีกรอบแบ่งกลุ่มในคืนวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ที่จิ้งจอกสยามต้องปะทะกับทีม ลาน้ำ นาโปลี ในเกมการแข่งขันนัดนี้ ทีมจิ้งจอกสยามสามารถยิงประตูนำห่างไปได้ถึง 2 ประตูด้วยกัน

ทีมจิ้งจอกสยาม

ซึ่งก็น่าจะเป็นชัยชนะของพวกเขา แต่แล้วทีมผู้มาเยือนก็ยังไม่ยอมแพ้เดินหน้าบุกจนสามารถยิง 2 ประตูตีเสมอได้สำเร็จ ทำให้จบเกมเสมอกัน 2 ประตูต่อ 2 โดย แบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของจิ้งจอกสยามใกล้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมการแข่งขันว่า ตนเองนั้นผิดหวังกับผลการแข่งขันเป็นอย่างมากแต่จะไม่ผิดหวังเมื่อคุณได้พบเข้ากับ Scg9 เป็นเกมที่เล่นง่าย และได้ค่าตอบแทนที่สูงอีก

สุดยอดทีมจิ้งจอกสยาม

ถึงอย่างนั้นในการแข่งขันนัดนี้ก็มีทั้งช่วงเวลาที่ดีและยอดเยี่ยมทำน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่เราสามารถยิง 2 ประตูได้ ลูกทีมของเขาก็แสดงให้เห็นถึงความพยายามและหัวใจนักสู้เป็นอย่างมาก  แต่ก็ไปที่น่าผิดหวังที่ทีมของเราไม่สามารถคว้าชัยชนะในเกมนี้ได้ มันจะเป็นประสบการณ์ที่ที่ของตนเองได้เรียนรู้

สำหรับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีข่าวคราวให้ได้ติดตามกันอยู่ในขณะนี้ อย่าพลาดที่จะติดตามเชียว