บาเยิร์น
ข่าวฟุตบอลทั่วไป บุนเดสลีกา พรีเมียร์ลีก

แฟน บาเยิร์น ไม่ต้องห่วง! โกมันผ่าตัดหัวใจแล้ว พักไม่เกิน 2 สัปดาห์

ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชน เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2021 ที่ได้มีการผ่านมานั้นว่า คิงส์เล่ย์ โกมัน ปีกทีมชาติประเทศฝรั่งเศสวัย 25 ปีของทีมบาเยิร์น ได้เข้ารับการผ่าตัดหัวใจเล็กเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และใช้เวลาพักฟื้นร่างกายประมาณ 2 สัปดาห์ 

รู้เร็วรักษาหายไว! โกมัน ปีกทีม บาเยิร์น ตรวจพบโรคหัวใจ เข้ารับการผ่าตัดแล้ว

บาเยิร์นนักเตะหน้าใหม่

            คิงส์เล่ย์ โกมัน ปีกที่เป็นตัวเก่งนั้นจริง ๆ ของทีมบาเยิร์น มิวนิค มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ หลังจากเกมที่ คิงส์เล่ย์ โกมัน ลงสนามให้กับทีมทีมบาเยิร์น มิวนิคเอาชนะบาร์เซโลน่า 3-0 ในฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่เมื่อคืนวันอังคารที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา ทางทีมบาเยิร์นได้ทำการวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ( ECG ) เพื่อทดสอบ ทำให้ทราบว่ามีอาการหัวใจที่มันนั้นได้เต้นที่ผิดจังหวะ 

ทีมชาติบาเยิร์น

ทำให้ทีม”เสือใต้”บาเยิร์นไม่รอช้า รีบส่งตัว คิงส์เล่ย์ โกมัน เข้ารับการผ่าตัดหัวใจไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดย ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีมบาเยิร์น ได้เข้าไปเยี่ยมโกมันและเปิดเผยว่า  “โกมันมีการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติเล็กน้อย และผลการผ่าตัดเป็นไปอย่างดี ตอนนี้โกมันมีความปลอดภัยแล้ว เหลือแต่มีอาการปวดแผลเล็กน้อย เมื่อแผลหายดีแล้ว

โกมันเริ่มต้นทำกายภาพบำบัดได้ และจะใช้เวลาไม่เกิน 15 วันหรือ 2 สัปดาห์ โกมันก็จะกลับมาซ้อมกับทีมบาเยิร์นได้อย่างเต็มรูปแบบต่อไป”โดยทีมบาเยิร์นคาดว่าโกมันน่าจะหายกลับมาลงสนามให้กับทีมได้ในเกมที่จะพบกับทีมโบคุ่ม  ในศึกฟุตบอลที่เป็นของบุนเดสลีกา เยอรมัน รวมถึงศึกฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก นัดถัดไปที่จะเปิดบ้านพบ ดินาโม เคียฟ ในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

ทีมบาเยิร์น

คิงส์เล่ย์ โกมัน ปีกทีมชาติของประเทศฝรั่งเศสของทีม”เสือใต้” บาเยิร์นมิวนิค ย้ายมาจากทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส มาร่วมทีม”เสือใต้”บาเยิร์นแบบที่ได้ทำการยืมตัวนั้นไปเมื่อปี 2015  ก่อนที่บาเยิร์นจะซื้อขาดด้วยค่าตัว  21 ล้านยูโร หรือ ประมาณ  819 ล้านบาท โดยลงเล่นให้ทีมไปมากกว่า 200 นัดและ ทำประตูให้ทีมไปแล้ว 41 ประตูและสำหรับ ufa24h ที่เล่นง่ายได้ผลตอบแทนที่สูงมาก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เหล่าคอบอลนั้นต่างไม่ควรพลาดกัน