แฮร์รี่ เคน
Uncategorized ข่าวฟุตบอลทั่วไป

กูรูบอกไก่เดือยทองไม่ควรเก็บ แฮร์รี่ เคน เอาไว้

นับว่าเป็นอีกตำนานให้เล่ากันไม่รู้จบสำหรับกรณีสุดยอดนักเตะในตำแหน่งกองหน้าดาวยิง แฮร์รี่ เคน แห่งทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่ในการแข่งขันยูโร 2020 ที่ผ่านมาเพิ่งจะพาทีมชาติอังกฤษทะลุเข้าไปยังรอบชิงชนะเลิศก่อนจะพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติอิตาลีแต่แม้จะพ่ายแพ้ก็ตามแต่ก็เป็นการพ่ายแพ้ในการแข่งยิงประตูลูกโทษไม่ใช่การพ่ายแพ้ในระหว่างเกมการแข่งขันจริงๆ ทำให้ถือได้ว่าตัวทางด้านของนักเตะคนนี้นั้นมีฝีมือมีสิ่งที่เป็นการสามารถทำได้นั้นเป็นอย่างมากและเป็นที่น่าจับตามอง โดยก่อนสิ้นสุดฤดูการแข่งขัน 2020-2021 ที่ผ่านมา แฮร์รี่เคน ก็มีข่าวลือออกมาว่าตัวเขานั้นต้องการจะโบกมือลาย้ายหนีออกจากทีมไก่เดือยทองไป

ไก่เดือยทองกับ แฮร์รี่ เคน

นักเตะแฮร์รี่ เคน

โดยเรื่องราวการย้ายทีมของ แฮร์รี่เคน นั้นเริ่มต้นตั้งแต่ยังไม่สิ้นสุดฤดูกาล 2020-2021 ดีนานหลายเดือนพอสมควร ในที่สุดก็ในช่วงที่การแข่งขันยูโร 2020 จบลง ก็มีข่าวว่าทีมฟุตบอลหลายทีมต้องการดึงตัวเขาโดยเฉพาะทีมอดีตแชมป์อย่างเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ ต้องการดึงตัว แฮร์รี่เคนไปช่วยทีม แต่แล้ว เลวี่ ประธานสโมสรคนปัจจุบันของทีมไก่เดือยทองเองก็บอกลั่นมาแต่ไกลว่า เขาไม่ต้องการที่จะขายนักเตะคนนี้ออกไปในซัมเมอร์นี้แต่อย่างใด เพราะต้องการให้เขาอยู่ช่วยทีมต่อไป

แฮร์รี่ เคนลงแข่งขัน

ซึ่งข่าวลือหนักขึ้นเมื่อแฮร์รี่ เคนไม่ได้ไปรายงานตัวตามกำหนดซ้อมกับทีมไก่เดือยทอง โดยเวลาต่อมาก็มีข่าวว่าเขาไปเที่ยวในประเทศที่เป็นจุดเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของสิ่งที่เป็นไวรัสโควิด 19 ทำให้ต้องปรับตัวตามนโยบายที่ออกมาป้องกันเรื่องของการแพร่ระบาด บางส่วนก็บอกว่าเพราะเขาไม่พอใจต่อฝ่ายบริหารเป็นเหตุให้เรือใบสีฟ้าหันไปมองที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แทน แต่แล้วผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาแย่งนักเตะคนนี้ไปจากเรือใบสีฟ้าอีกที่ กลายเป็นสงครามดึงนักเตะที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนกันจริงๆ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรแฮร์รี่ เคนก็ยังอยู่กับทีมฟุตบอลไก่เดือยทองต่อไป

นักฟุตบอลแฮร์รี่ เคน

โดยล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า โทนี่ คาสคาริโน่ อดีตนักเตะกองหน้าชื่อดังชาวไอริชออกมาให้ความเห็นว่า ประธานสโมสรของไก่เดือยทองนั้นไม่ควรเก็บ แฮร์รี่เคน ไว้เลย เพราะตอนนี้เขากลายเป็นนักเตะตัวปัญหาของทีมฟุตบอลทีมนี้แล้ว ดูได้จากผลการแข่งขันที่ผ่านมา ซึ่งผู้เขียนก็ค่อนข้างจะเห็นด้วยเพราะเมื่อคนไม่มีใจกันแล้วจะเก็บไว้ทำไมจริงไหมท่านผู้อ่านและสำหรับ slot99 ที่ถือว่าเล่นง่าย เล่นได้ก็รับรางวัลกันไปเลยทีเดียว

ติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่ได้นำสาระดี ๆ เกี่ยวกับทีมนักเตะที่คุณอาจชื่นชอบ