อาร์เซน่อล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

เจอกันปีหน้า! อาร์เซน่อล ยืนยัน กรานิท ชาก้า เจ็บเข่าพักยาว 3 เดือน

ทีม”ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ได้ออกมายืนยันกับสื่อในวงการฟุตบอลประเทสอังกฤษเมื่อวันพุธที่ 29 กันยายน 2021 ที่ผ่านมาว่า กรานิท ชาก้า กองกลางที่เป็นระดับทีมชาติของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีวัย 29 ปีของทีมอาร์เซน่อลจะพลาดลงสนามให้กับทีมเป็นเวลาประมาณ 3 เดือน เพื่อพักรักษาอาการบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่าและคาดว่า กรานิท ชาก้า น่าจะกลับมาลงสนามได้ในช่วงต้นปี 2022 นี้

กรานิท ชาก้า เจ็บเข่าต้องพักยาว พลาดลงสนามให้ทางทีม อาร์เซน่อล 3 เดือน

ทีมอาร์เซน่อล

แฟนบอลทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อลได้รับข่าวร้ายเมื่อ กรานิท ชาก้า ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่าในเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเกมนัดนั้นทีมอาร์เซน่อลเป็นฝ่ายเอาชนะทีมทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ไปได้ 3-1 แต่ทว่า  กรานิท ชาก้า กองกลางของทีมอาร์เซน่อลถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาทีที่ 82

ทีมชาติอาร์เซน่อล

เนื่องจากได้รับบาดเจ็บหลังจากไปปะทะกับ ลูคัส มูร่า กองหน้าของทีมสเปอร์ส  โดยล่าสุดทีมแพทย์ของอาร์เซน่อลได้รายงานผลการตรวจสอบและสแกนอย่างละเอียดได้ยืนยันว่า กรานิท ชาก้า ได้รับอาการเจ็บหนักที่เอ็นหัวเข่าด้านใน แม้ว่าจะยังไม่เสียหายถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่ต้องมีการพักเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายเป็นเวลาประมาณ 3 เดือน คาดกว่า กรานิท ชาก้า น่าจะกลับมาลงสนามได้ในช่วงต้นปี 2022 นี้

หลังจากที่ทีมแพทย์ของอาร์เซน่อลได้รายงานผลการตรวจของกรานิท ชาก้าแล้ว มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อลได้กล่าวกับสื่อว่า “เราทุกคนในทีมอาร์เซน่อลจะคอยให้กำลังใจและจะให้ความร่วมมือกับทีมแพทย์ เพื่อช่วยให้กรานิท ซาก้ากลับมาลงสนามให้กับทีมได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

นักเตะอาร์เซน่อล

สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ของ กรานิท ชาก้า ตำแหน่งของกองกลางทีมชาติทีมอาร์เซน่อล อาจจะเป็นช่วงเวลาไม่น่าจดจำนัก เพราะกรานิท ชาก้าลงเล่นให้กับทีม 3 นัดแรกในพรีเมียร์ลีกที่แพ้รวด แถมกรานิท ชาก้า ยังได้รับใบแดงในเกมที่ทีมอาร์เซน่อล แพ้ทีม”เรือใบสีฟ่”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ยับเยินถึง 0-5  ทำให้กรานิท ชาก้า ต้องถูกแบนห้ามลงสนามถึง 3 นัด  และเพิ่งจะกลับมาลงสนามได้ในเกมที่พบทีมทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ แต่มาโชคร้ายได้รับบาดเจ็บหนักต้องพักยาวถึง 3 เดือนแต่ระหว่างนี้ก็ยังได้พบกับ ufa999999 เกมออนไลน์ที่ให้รางวัลตอบแทนเป็นเงินกันจริง ๆ

ความเคลื่อนไหวของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีมาให้คุณได้ตามติดกันอยู่ตลอดแน่นอน