บาเลนเซีย
Uncategorized ข่าวฟุตบอลทั่วไป

บาเลนเซีย ต่อสัญญา เธียร์รี่ เรนดาลล์ แบ็คขวาของทีมไปถึงปี 2026

ทีม “ค้างคาว” บาเลนเซีย ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมาว่า ทีมบาเลนเซียได้มีการบรรลุกันไปเกี่ยวกับข้อตกลงที่เป็นของการต่อเอกสารสัญญากันครั้งใหม่ให้กับทางด้านของ เธียร์รี่ เรนดาลล์ แบ็คขวาวัย 22 ปีของทีมออกไปจนถึงปี 2026 เรียบร้อยแล้ว

ผลงานดี! เธียร์รี่ เรนดาลล์ ได้ต่อสัญญา 5 ปีอยู่กับ บาเลนเซีย ถึงปี 2026

นักเตะทีมบาเลนเซีย

เธียร์รี่ เรนดาลล์ กอร์เรอา แบ็คขวาชาวโปรตุเกสของทีมบาเลนเซียได้รับเกี่ยวกับการที่จะต่อกันไปของเอกสารสัญญาใหม่ให้อยู่กับทีมอีก 5 ปี ทำให้ได้ลงเล่นในถิ่นสนามเมสตายา ยาวไปถึงปี 2026  หลังทำผลงานได้ดีนับตั้งแต่ที่เธียร์รี่ ได้ย้ายมาจากทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอนในลีกของโปรตุเกสมาร่วมทีมบาเลนเซีย เมื่อปี 2019 โดยเธียร์รี่ลงสนามให้ทีมบาเลนเซียไปทั้แล้ว 44 นัดในทุกรายการ และในฤดูกาลใหม่นี้ เธียร์รี่ ลงเล่นให้กับทีมบาเลนเซียไปแล้ว 5 นัดด้วยกัน และเป็นกองหลังตัวหลักของ โฆเซ่ บอร์ดาลาส กุนซือคนใหม่ของทีมบาเลนเซียในฤดูกาลใหม่นี้

ทีมบาเลนเซีย

สำหรับการต่อสัญญาใหม่กับทีมบาเลนเซียครั้งนี้ของเธียร์รี่ แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์ แต่สื่อของสเปนคาดว่าน่าจะได้ไม่ต่ำกว่า 8,201 ยูโรหรือประมาณ 321,718 บาทต่อสัปดาห์ ซึ่งถือว่าสูงพอสมควรสำหรับทีมบาเลนเซียที่กำลังประสบปัญหาเศรษฐกิจเนื่องจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ที่ผ่านมาซึ่งก่อนหน้านี้ทีมบาเลนเซียได้พยายามลดค่าใช้ของทีมด้วยการยกเลิกสัญญากับ อี กัง-อิน กองหน้าดาวรุ่งชาวเกาหลีใต้ของทีมและในฤดูกาลใหม่นี้

นักเตะบาเลนเซีย

บาเลนเซียได้คว้าตัว อันเดร มาร์กอส กองหน้าชาวบราซิล ของทีมบายาโดลิดมาเสริมทัพแค่เพียงคนเดียว อย่างไรก็ตาม ปีเตอร์ ลิม เจ้าของทีมชาวสิงค์โปร์ได้พยายามหาเงินมาแก้ไขปัญหาสภาพคล่องทางการเงินของทีมบาเลนเซียในฤดูกาลนี้อย่างต่อเนื่อง จนสามารถที่จะทำการทยอยเพื่อที่จะต่อกันไปของสัญญานักเตะตัวหลักของทีมได้ 

หลังจากที่ เธียร์รี่ เรนดาลล์ ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมบาเลนเซียก็ได้ออกมาขอบคุณทีมทีมอบไว้วางใจในตัวของเขา และตั้งจะทำผลงานกับบาเลนเซียให้ดียิ่งกว่าเดิมต่อไปและสำหรับ สล็อต Ufabet168 เกมออนไลน์ที่ไม่ใช่ธรรมดาเพราะมันนั้นให้ราคาในการลงเล่นแต่ละครั้งด้วย เครดิตฟรีปลอดภัยแน่นอน

ตามติดกันไปได้ของ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่จะได้พบกับเหล่านักเตะที่มาจากทีมฟุตบอลชื่อดังมากมาย