โรม่า
กัลโช่ ข่าวฟุตบอลทั่วไป

โรม่า เตรียมขยายสัญญาใหม่กับ จานลูก้า มันชินี่ อยู่กับทีมถึงปี 2026

ทีมอาแอส โรม่า เตรียมที่จะทำการขยายกันไปของทางด้านสัญญาที่เป็นอันใหม่นั้นกับจานลูก้า มันชินี่ กองหลังที่เป็นระดับทีมชาติของประเทศอิตาลีของทีมไปถึงเดือนมิถุนายน ปี 2026 หลังทำผลงานดีให้กับโรม่ามาตลอดนับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมอตาลันต้า เมื่อปี 2019

ผลงานเข้าตา! โรม่า ไม่รอช้าเร่งขยายสัญญาให้จานลูก้า มันชินี่ อยู่ถึงปี 2026

นักเตะเท้าไฟทีมโรม่า

ทีม“หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรม่าทีมดังแห่งศึกฟุตบอลที่เป็นของรอบกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมที่จะทำการขยายกันไปของสัญญาที่เป็นอันใหม่นั้นกับทางด้านของ จานลูก้า มันชินี่ กองหลังจอมแกร่งวัย 25 ปีให้อยู่กับทีมต่อไปถึงเดือนมิถุนายน ปี 2026

โดยสัญญาฉบับเดิมของมันชินี่จะหมดลงในมิถุนายน ปี 2024  นี้  เป็นการตอบแทนผลงานที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้กับทีมโรม่ามาตลอดนับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมอตาลันต้า เมื่อปี 2019 ค่าตัว 21 ล้านยูโร หรือประมาณ 825 ล้านบาท

ทีมโรม่า

มันชินี่ มาช่วยยกระดับเกมรับของทีมโรม่าได้อย่างแข็งแกร่งขึ้นและเป็นตัวหลักของทีมมาตลอด และในยุคของโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือคนใหม่ของทีมโรม่าในฤดูกาลนี้  โชเซ่ มูรินโญ่  เลือกที่จะใช้ มันชินี่ จับคู่กับ โรเจอร์ อีบานเยซ ในการลงสนามตลอดทั้ง 10 นัดในฤดูกาลนี้

และทำมันชินี่ยังทำได้ 1 ประตู ในเกมฟุตบอลยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีกได้อีกด้วย ทำให้ติอาโก้ ปินโต้ ผู้อำนวยการกีฬาของโรม่าได้ติดต่อไปยังเอเยนต์ส่วนตัวของมันชินี่ เพื่อที่จะขยายสัญญาใหม่ให้กับกองหลังจอมแกร่งรายนี้

นักเตะเท้าไฟทีมโรม่า

โดยสื่ออิตาลีคาดว่า มันชินี่จะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากสัญญาเดิมที่ได้รับอยู่ที่ 2 ล้านยูโร หรือประมาณ 78 ล้านบาทต่อปี และเชื่อว่าการเจรจาจะจบสิ้นในช่วงที่ มันชินี่ กำลังเก็บตัวในแคมป์ทีมชาติของทางด้านประเทศอิตาลีในศึกฟุตบอลยูฟ่า เนชั่นส์ลีกในสัปดาห์นี้และสำหรับ joker2929 เกมออนไลน์ที่ไม่ธรรมดา เพราะให้เครดิตฟรีเล่นง่ายจ่ายจริงปลอดภัยแน่นอน

ทีมอาแอส โรม่าได้เตรียมที่จะทำการขยายกันไปของสัญญาที่เป็นฉบับใหม่ให้กับ จานลูก้า มันชินี่ ไปจนถึงกันเลยของช่วงปี 2026 โดยที่ได้มีการก่อนหน้านี้นั้นเพิ่งจะได้ทำการขยายกันไปของสัญญาใหม่ให้กับลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ กองกลางกัปตันทีมโรม่าไปจนถึงปี 2026 เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เป็นไปตามแผนการสร้างทีมโรม่าในอนาคตของกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่

ตามติดกันไปสำหรับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่คุณเองนั้นจะไม่พลาดกับนัดแตะสำคัญของเหล่าทีมฟุตบอลทั้งไทยและต่างประเทศ