วัตฟอร์ด
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

รานิเอรี่เสริมทีมรายแรก! วัตฟอร์ด เซ็นฟรี เอ็นคูลู กองหลังไร้สังกัด

เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือคนใหม่ของทีม วัตฟอร์ด เสริมทีมรายแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ด้วยการเซ็นสัญญาแบบฟรีค่าตัวกับ นิโคลัส เอ็นคูลู กองหลังวัย 31 ปีซึ่งเป็นนักเตะไร้สังกัดหลังจากหมดสัญญากับทีมโตริโน่ เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา

รานิเอรี่ เซ็นฟรี นิโคลัส เอ็นคูลู ร่วมทีม วัตฟอร์ด หวังช่วยเสริมเกมรับให้ทีม

ทีมวัตฟอร์ด

หลังจากที่ เคลาดิโอ รานิเอรี่ เข้ามารับงานคุมทีมวัตฟอร์ด ทีมในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษต่อจาก ซิสโก้ มูนญอซ ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม หลังจากที่คุมทีมวัตฟอร์ดบุกไปพ่ายแพ้ต่อทีมลีดส์ ยูไนเต็ด 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กุนซือรานิเอรี่ได้เข้ามาปรับปรุงทีมวัตฟอร์ด และวางแผนที่จะเสริมทีมแล้วแม้ว่าจะอยู่ในช่วงที่ตลาดซื้อขายนักเตะปิดตั้งแต่สิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ผู้จัดการทีมวัตฟอร์ด

โดยกุนซือรานิเอรี่ได้ตัดสินใจเลือกที่จะเซ็นสัญญากับนักเตะไร้สังกัดที่หมดสัญญากับทีมเพราะได้รับอนุญาตให้เซ็นมาร่วมทีมได้แม้จะปิดตลาดไปแล้ว ดีกว่าจะรอให้ตลาดเปิดในช่วงต้นปี  2022 ทำให้กุนซือรานิเอรี่เสริมตัวนักเตะรายแรกของเขาในการมาคุมทีมวัตฟอร์ดด้วยการเซ็นสัญญาแบบฟรีค่าตัวกับ นิโคลัส เอ็นคูลู กองหลังอดีตทีมชาติแคเมอรูนวัย 31 ปีซึ่งเป็นนักเตะไร้สังกัดหลังจากหมดสัญญากับทีมโตริโน่ เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา 

นักเตะวัตฟอร์ด

โดยกุนซือรานิเอรี่เชื่อว่าประสบการณ์ของเอ็นคูลูจะมาช่วยเสริมเกมรับของทีมวัตฟอร์ดให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น เพราะที่ผ่านมาทีมวัตฟอร์ดมีปัญหาด้านเกมรับมาตลอด ในฤดูกาลใหม่นี้โดนทีมคู่แข่งยิงไปแล้วถึง 10 ประตูจาก 7 เกม ทำให้ในปัจจุบันนี้ทีมวัตฟอร์ดยังรั้งอยู่ที่ 15 ของตารางคะแนน

นิโคลัส เอ็นคูลู กองหลังตัวใหม่ของทีม”แตนอาละวาด”วัตฟอร์ดเคยผ่านการค้าแข้งในฟุตบอลลีกเอิงกับทีมโอลิมปิก ลียง,โอลิมปิก มาร์กเซย และ โมนาโก ก่อนจะย้ายไปเล่นในอิตาลีร่วมกับทีมโตริโน่ในในปี 2017 แต่ไม่ได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีมเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ทว่าสำหรับ บาคาร่า ufabet เกมที่ให้เครดิตฟรี ผลตอบแทนที่สูงเกินคาดไม่ลองไม่ได้แล้ว

ตามติดกันไปได้สำหรับ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าคอลูกหนังนั้นไม่ควรพลาด