โคโลญจน์
ข่าวฟุตบอลทั่วไป บุนเดสลีกา

แพะบ้าฝันร้ายอีกครั้ง! โคโลญจน์ บุกไปโดนฮอฟเฟ่นไฮม์ถล่มยับ 5-0

ทีม”แพะบ้า” โคโลญจน์ เจอฝันร้ายอีกครั้งเหมือนหนังเดจาวู เมื่อบุกไปเยือนถิ่นสนามเปรซีโร่ อารีน่า ของทีมฮอฟเฟ่นไฮม์และโดนถล่มยับไปถึง 5-0 ในศึกของการที่ได้แข่งฟุตบอลที่เป็นของรอบบุนเดสลีกา เยอรมัน นัดคืนวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ทีมโคโลญจน์มีสถิติที่เลวร้ายด้วยการโดนทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ถล่มยับที่สนามแห่งนี้ 5 ปีซ้อนโดนยิงไปถึง 21 ประตูแถมไม่เคยทำประตูได้

โคโลญจน์ โดน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ถล่มเละ 5-0 แพ้รวด 5 ปี โดนยิงไป 21 ลูก

ทีมโคโลญจน์

ทีม”แพะบ้า” โคโลญจน์ลูกทีมของเทรนเนอร์ ชเตฟเฟ่น บอมการ์ทยกพลบุกไปเยือนสนามเปรซีโร่ อารีน่า ของทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ นำทีมโดยเทรนเนอร์เซบาสเตียน เฮอเนส โดยสนามนี้ฝันร้ายของทีมโคโลญจน์มาตลอด 4 ปีหลังเพราะมาที่แห่งนี้ โดนทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ ถล่มไปทั้ง 4 ปีด้วยสกอร์ 4-0, 6-0, 3-0 และ 3-0 โดนยิงไปรวมกัน 16 ประตู

นักเตะทีมโคโลญจน์

เกมนี้โคโลญจน์ หวังจะล้างอาถรรพ์ด้วยการบุกมาแบ่งแต้มให้ได้ เกมนี้โคโลญจน์ใช้มาร์ค อูธ ทำเกมแดนกลางร่วมกับโฟลเรียน ไคนซ์ เพื่อช่วยสนับสนุน 2 กองหน้าคือ เซบาสเตียน แอนเดอร์สัน และ อ็องโตนี่ โมแดสต์ ส่วนทีมเจ้าถิ่น ฮอฟเฟ่นไฮม์ ใช้ คริสตอส บอมการ์ทเนอร์ ทำเกมกลางสนามและให้ อังเดร ครามาริชและ อิห์ลาส เบบู เป็นคู่กองหน้าพร้อมปราบทีม”แพะบ้า” โคโลญจน์

และเกมการแข่งขันก็ยังเป็นใจให้ทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ ด้วยการเปิดเกมรุกบุกใส่ทีมโคโลญจน์หมดทางต้านทาน และชนะไปถึง 5-0 โดยได้ประตูจากการยิงของ อิห์ลาส เบบูมำคนเดียว 2 ประตูในนาที 31 และ 49, ต่อด้วย คริสตอฟ เบาม์การ์ทเนอร์  นาที 51, เดนนิส ไกเกอร์ นาที 74 และ สเตฟาน พอช ยิงปิดท้ายได้นาที 87 

ทีมนักเตะโคโลญจน์

สนามเปรซีโร่ อารีน่ายังคงเป็นฝันร้ายของทีมโคโลญจน์ ที่แพ้เป็นปีที่ 5 ติดต่อกันแล้วแถมโดนยิงไปถึง 21 ประตูและยังไม่เคยทำประตูได้เลย จากการแพ้นัดนี้ ทำให้โคโลญจน์ยังอยู่ที่ 7 มี 12 คะแนนจากการเล่น 8 นัด ส่วนทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ ขึ้นมาอยู่ที่ 8 ไล่หลังโคโลญจน์แค่ 1 คะแนนและสำหรับ พนัน Ufabet168 ที่เป็นมาของรูปแบบเกมที่ฮิตกันเอามาก ๆ ในปัจจุบัน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่มีเหล่าทีมนักเตะจากทีมทีมชื่อดังมากมายอยู่ทั่วทุกมุมโลก