ราฮีม สเตอร์ลิ่ง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

แมนฯ ซิตี้เตรียมขาย ราฮีม สเตอร์ลิ่ง 68 ล้าน

มาร์ก้า สื่อดังของประเทศสเปนได้เปิดเผยว่าทีมแมนฯ ซิตี้เตรียมที่จะขาย ราฮีม สเตอร์ลิ่ง กองหน้าทีมชาติของประเทศอังกฤษที่มีวัย 26 ปีออกจากทีมในช่วงตลาดเปิดต้นปี 2022 นี้ โดยทีมแมนฯ ซิตี้ได้ตั้งราคาของ ราฮีมสเตอร์ลิ่ง ไว้ที่ราคา 68 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,121 ล้านบาท ซึ่งทีมบาร์เซโลน่าให้ความสนใจที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม

แมนฯ ซิตี้ปักป้ายขาย ราฮีม สเตอร์ลิ่ง บาร์เซโลน่าเตรียมสอย

นักฟุตบอลราฮีม สเตอร์ลิ่ง

ราฮีมสเตอร์ลิ่ง กองหน้าของทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวในวงการฟุตบอลของสเปน โดมาร์ก้า ได้เปิดเผยว่าทีมแมนฯ ซิตี้เตรียมที่จะขาย ราฮีมสเตอร์ลิ่ง ออกจากทีมในราคา 68 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,121 ล้านบาท หลังจากในช่วงหลัง ราฮีมสเตอร์ลิ่ง ตกเป็นตัวสำรองของทีมและไม่ค่อยได้รับโอกาสจากเป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของทีมแมนฯ ซิตี้ให้ได้ลงสนามในฤดูกาลใหม่นี้และสำหรับสิ่งที่เป็น ufabet เกมแนวใหม่ ที่จะทำให้คุณเองกลายเป็นมหาเศรษฐี

นักเตะราฮีม สเตอร์ลิ่ง

ซึ่ง ราฮีมสเตอร์ลิ่ง ได้ลงสนามแค่ 3 นัดในเกมฟุตบอลลีกและทำผลงานน่าผิดหวังด้วยการยิงแค่ 1 ประตูจาก 11 เกมทุกรายการในฤดูกาลนี้ ทำให้ตกเป็นตัวสำรองของกองหน้าฟอร์มแรงของทีมแมนฯ ซิตี้ ไม่ว่าจะเป็นฟิล โฟเด้น,แจ๊ค กลีริซและเฟร์ราน ตอร์เรส ทำให้มีข่าวว่าจะถูกปล่อยตัวออกไปจากทีมแมนฯ ซิตี้  ซึ่งทีมบาร์เซโลน่าให้ความสนใจที่จะคว้าตัวราฮีมสเตอร์ลิ่ง ไปร่วมทีม เพราะว่า อุสมาน เดมเบเล่ ตำแหน่งปีกของระดับทีมชาติประเทศฝรั่งเศส

ราฮีม สเตอร์ลิ่งทีมแมนฯ ซิตี้

ของทีมไม่ยอมที่จะต่อสัญญากับทีมและทำท่าจะต้องออกจากถิ่นคัมป์นู  โดยทีมบาร์เซโลน่าเตรียมจะคว้าตัว ราฮีม สเตอร์ลิ่งมาแทน อย่างไรก็ตาม ราฮีม สเตอร์ลิ่งยังไม่คิดจะย้ายออกจากทีมแมนฯ ซิตี้  และจะขออยู่ในถิ่นสนามเอติฮัต สเตเดี้ยมเพื่อพิสูจน์ตัวต่อไป

 ราฮีมสเตอร์ลิ่ง ย้ายกันมาจากทางด้านของทีมลิเวอร์พูลเพื่อที่จะมาอยู่กับแมนฯ ซิตี้ เมื่อปี 2015 ด้วยค่าตัว  50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,293 ล้านบาท และมีส่วนสำคัญนำทีมแมนฯ ซิตี้ เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ถึง 3 สมัย แต่ในฤดูกาลนี้ตกเป็นตัวสำรอง เนื่องจากแมนฯ ซิตี้เสริมตัวรุกมาหลายคน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดกันไปเลยทีเดียว