โบโลญญ่า
กัลโช่ ข่าวฟุตบอลทั่วไป

โบโลญญ่า เซ็นฟรี วิโอล่า กองกลางเบเนเวนโต้

ทีม โบโลญญ่า ทีมในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประกาศเซ็นสัญญา นิโกลัส วิโอล่า อดีตกองกลางทีมเบเนเวนโต้ มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2021

โบโลญญ่า เซ็นฟรี วิโอล่า เสริมแกร่งในแดนกลางของทีม

ทีมโบโลญญ่า

ทีมแดงน้ำเงิน“รอสโซ่บูล” โบโลญญ่าเซ็นสัญญาคว้าตัว นิโกลัส วิโอล่า  กองกลางชาวอิตาเลี่ยนวัย 32 ปีซึ่งกลายเป็นนักเตะฟรี เอเยนต์ หลังจากที่เพิ่ง หมดสัญญากับทีมเบเนเวนโต้  ทีมในกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ไปเมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางของทีม ซึ่งซินิซ่า มิไฮโลวิช กุนซือของทีมโบโลญญ่ากำลังเร่งแก้ไขในฤดูกาลนี้ หลังทีมทำผลงานไม่ดีในช่วงเปิดฤดูกาล และมีข่าวว่าบอร์ดของทีมเล็งที่จะปลดมิไฮโลวิชออกกันไปจากทางด้านของตำแหน่งกุนซือ

โบโลญญ่า

หลังทำผลงานนำทีมโบโลญญ่า จบลงที่อันดับ 10, 12 และ 12 ตลอด 3 ฤดูกาลภายใต้การคุมทีมของ มิไฮโลวิช และในฤดูกาลใหม่นี้ยังรั้งอยู่ที่  9 ของตารางแต้มจำนวนคะแนน โดยมิไฮโลวิชประทับใจในตัวของ นิโกลัส วิโอล่า  ตั้งแต่เล่นให้ทีมเบเนเวนโต้  เมื่อฤดูกาลก่อน และอยากตัวตั้งแต่จบฤดูกาล แต่เพิ่งได้รับไฟเขียวจากบอร์ดบริหารของทีมให้คว้าตัวครั้งนี้ โดย นิโกลัส วิโอล่า  กองกลางวัย 32 ปีเคยเล่นให้กับทีมเรจจิน่า, ปาแลร์โม่,แตร์นาน่า และ โนวาร่า

นักเตะทีมโบโลญญ่า

ก่อนที่วิโอล่า จะย้ายมาร่วมทีมเบเนเวนโต้ เมื่อมกราคม ปี 2017 และมีส่วนช่วยพาทีมเบเนเวนโต้ได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดคือกัลโช่เซเรีย อา อิตาลี ในปี 2018 ลงสนามให้ทีมในทั้งสิ้น 52 นัด โดยทำไป 7 ประตู และส่งให้เพื่อนร่วมทำได้ 9 ประตูแต่ในฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมเบเนเวนโต้ต้องตกชั้นไปเล่นในเซเรีย บี และวิโอล่า ไม่ได้ต่อสัญญากับทีมจนเป็นนักเตะไร้สังกัดก่อนที่จะได้มาอยู่กับทีมโบโลญญ่าและสำหรับ Slot333 เกมออนไลน์แนวใหม่ที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฟรีเครดิต

นิโกลัส วิโอล่า จะได้กลับมาเล่นในเซเรียอา อีกครั้งกับทีมโบโลญญ่า และทีมโบโลญญ่าวางเป้าหมายให้นิโกลัส วิโอล่าเข้ามาเสริมกองกลางให้แข็งแกร่งขึ้นเพื่อพาทีมไปฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เหล่าชาวคอลูกหนังอยากจะทราบ เราก็ได้นำมาไว้ให้ติดตามแล้วที่นี้