โวล์ฟบวร์ก
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

โวล์ฟบวร์ก แต่งตั้ง ฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท คุมทีมแทนฟาน บอมเมล

ทีม “หมาป่าเมืองเบียร์” เฟาเอฟแอล โวล์ฟบวร์ก ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ประกาศแต่งตั้ง ฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท อดีตของการเป็นเทรนเนอร์ของทางด้านทีมแวร์เดอร์ เบรเมนวัย 39 ปีเข้ามาคุมทีมโวล์ฟสบวร์กแทนที่ มาร์ค ฟาน บอมเมล ที่โดนปลดออกจากทีมไป หลังจากที่คุมทีมโวล์ฟสบวร์กไม่ชนะทีมใดมา 8 นัดติดต่อกัน

ทีมหมาป่าเปลี่ยนนายใหญ่! โวล์ฟบวร์ก แต่งตั้ง ฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท คุมทีม

โวล์ฟบวร์ก

ทีมเฟาเอฟแอลโวล์ฟสบวร์กได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อคืนวันองคารที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า ทีมได้แต่งตั้งให้ ฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท เทรนเนอร์ชาวเยอรมันวัย 39 ปี เข้ามาคุมทีมโวล์ฟสบวร์กแทนที่ มาร์ค ฟาน บอมเมล อดีตเทรนเนอร์ชาวฮอลแลนด์ที่โดนปลดออกจากทีมไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากที่คุมทีมโวล์ฟสบวร์กไม่ชนะทีมใดมา 8 นัดติดต่อกัน โดยเกมล่าสุด มาร์ค ฟาน บอมเมล คุมทีมโวล์ฟสบวร์กเปิดบ้านมาทำการพ่ายกันไปต่อทีมไฟร์บวร์ก 0-2 คาบ้านที่สนามของโฟล์คสวาเกน อารีน่าของตนเอง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ข่าวกีฬา

โดยสถานการณ์ตอนนี้ slot666 ทีมโวล์ฟสบวร์กตกไปอยู่อันดับที่ 9 ตามหลังทีมจ่าฝูงอย่างทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิคถึง 9 คะแนน ส่วนในฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทีมโวล์ฟสบวร์กอยู่อันดับสุดท้ายของกลุ่ม โดยฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท ได้เซ็นสัญญาคุมทีมโวล์ฟสบวร์กไปจนถึงปี 2023 และงานชิ้นแรกของ ฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท คือการพาทีมโวล์ฟสบวร์กบุกไปเยือนสนามไบ อารีน่าของทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคมนี้

ข่าวโวล์ฟบวร์ก

ฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท เทรนเนอร์คนใหม่ของทีมโวล์ฟสบวร์ก เคยเป็นอดีตนักเตะของทีมแวร์เดอร์ เบรเมนในช่วงปี 2001-2009 ก่อนจะเลิกเล่นฟุตบอลหันมาเอาดีในการที่ได้คุมทีม  เริ่มคุมทีมทางด้านชุดสำรองของเบรเมนในปี 2016 และได้รับความวางใจให้คุมทีมชุดใหญ่ของเบรเมนในปี 2017 เป็นต้นมา จนกระทั่งเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา ฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท ได้อำลาตำแหน่งหลังพาทีมเบรเมนตกชั้นไปสู่ลีกาสอง ก่อนจะได้มารับงานคุมทีมโวล์ฟสบวร์ก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้