ข่าวบาเยิร์น
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เสือใต้เสริมเขี้ยวเล็บ! บาเยิร์น เล็งคว้าตัว โอซีเมน กองหน้าของนาโปลี

ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค เตรียมเสริมเขี้ยวเล็บใหม่ในฤดูกาลหน้าด้วยการจะคว้าตัว วิคเตอร์ โอซีเมน กองหน้าตัวเก่งของทีมนาโปลีมาร่วมทีม โดยทีม”เสือใต้”บาเยิร์นได้สอบถามไปยังทีมนาโปลีแล้ว ซึ่งสื่อของเยอรมันเปิดเผย ว่านาโปลีตั้งราคาค่าตัวของ โอซีเมน กองหน้าทีมชาติไนจีเรียไว้สูงถึง 120 ล้านยูโร หรือประมาณ 4,649 ล้านบาท

ตัวแทนเลวานดอฟสกี้? บาเยิร์น เล็งคว้าตัว โอซีเมน กองหน้าของนาโปลี

บาเยิร์น

ทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนดสลีกา เยอรมัน 9 สมัยซ้อน เตรียมเสริมความดุดันในแดนหน้าด้วยการให้ความสนใจ วิคเตอร์ โอซีเมน ดาวยิงของระดับทีมชาติประเทศไนจีเรียที่มีวัย 22 ปีของทีมนาโปลีที่กำลังฟอร์มร้อนแรงมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า  โดยสื่อของเยอรมันมองว่าทีม”เสือใต้”บาเยิร์น เตรียมนำมาเสริมทีมแทน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงของระดับทีมชาติประเทศโปแลนด์ที่อาจจะย้ายออกจากทีมบาเยิร์นไปในฤดูกาลหน้า แต่อย่างไรก็ตามทีมบาเยิร์น

นักเตะทีมบาเยิร์น

ได้สอบถามราคา beer777 เบื้องต้นไปยังทีมนาโปลี โดย ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ประธานของทีมนาโปลี ได้ตั้งราคาค่าตัวของ โอซีเมน กองหน้าของระดับทีมชาติประเทศไนจีเรียไว้อย่างโหดที่ราคา 120 ล้านยูโร หรือประมาณ 4,649 ล้านบาท ทั้งที่ก่อนหน้านี้ โอซีเมน ได้ย้ายจากทีมลีลล์ ในลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมนาโปลี เมื่อปีที่แล้ว ด้วยจำนวนของค่าตัว 70 ล้านยูโร หรือประมาณ2,712 ล้านบาท แต่ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมด้วยการลงเล่นไป 11 เกมจากทุกรายการพร้อมทำได้ 9 ประตู  โดยเฉพาะในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โอซีเมน ซัลโวไป 6 ประตูจาก 5 เกม แต่ในเดือนตุลาคมนี้มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน ทำให้ฟอร์มตกลงไปบ้าง แต่ฟอร์มโดยรวมยังทำให้ โอซีเมน มีค่าตัวที่กระฉูดเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวเลยในตอนนี้

ทีมบาเยิร์น

นอกจากทีมบาเยิร์น มิวนิคเล็งที่จะคว้าตัว วิคเตอร์ โอซีเมน กองหน้าของทีมนาโปลีแล้ว ทีมบาเยิร์นยังเล็งไปที่ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าของทีมเชลซีและเออร์ลิง ฮาแลนด์ ยอดดาวยิงของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เพื่อคว้าตัวมาเป็นตัวตายตัวแทนของโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณก่อนใคร