เว็บผีแดง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ผีแดง ติดต่อ คอนเต้ ทำหน้าที่แทน โซลชาร์ แต่ไม่สำเร็จ

ยังคงมีข่าวออกมาให้ติดตามได้ตลอดสำหรับประเด็นหลักของข่าวในสัปดาห์นี้เมื่อ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ทำผลงานพาทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย่ำแย่มากหลายนัดหลังที่ผ่านมา โดยเฉพาะ 4 นัด หลังของพรีเมียร์ลีกที่เสมอ 1 แพ้ ไป 3 แถมที่แพ้หลังสุดคือการแพ้ค่าบ้านให้กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ด้วยสกอร์ 0-5 ประตู รูปเกมส์ยับสู้ไม่ได้เลย ทำให้โซลชาร์กำลังมีข่าวว่าได้รับแรงกดดันทั้งจากทีมผีแดงเอง และจากแฟนบอลที่ออกมาเรียกร้องให้ทำการปลดเขาออกจากการเป็นผู้จัดการทีม และมองหาผู้จัดการทีมคนยใหม่มาทำหน้าที่แทนด่วนที่สุดเท่าที่จำทำได้ ก่อนที่อันดับทีมจะตกลงจนไม่อาจพลิกกลับมาได้

ผีแดง กับผู้จัดการทีม

ข่าวผีแดง

            ซึ่งผู้จัดการทีมที่มีข่าว Vip168 sa ออกมาว่ากำลังมีโอกาสจะได้มีการเข้ามาเพื่อที่จะทำในส่วนของหน้าที่นี้นั้นแทน โซลชาร์ มากที่สุด นั้นก็คืออันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมและอดีตนักเตะชาวอิตาลีชื่อดัง วัย 52 ปี

ผีแดง

โดยเขาเป้นนักเตะของทีมม้าลาย ยูเวนตุส ในปี 1991-2004 และทีมชาติอิตาลีในปี 1994-2000 มีผลงานผู้จัดการทีมในการพาทีมยูเวสตุส คว้าแชมป์เซเรียอาร์ลีกในฤดูกาล 2011-2012 และพาทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ได้แชมป์ นี้ในฤดูกาล 2020-2021 แต่กลับประกาศแยกทางกับงูใหญ่ในซัมเมอร์เหตุผลเพราะไม่ชอบในนโยบายด้านการเงินของทีม

ทีมผีแดง

ทำให้คงวงการฟุตบอลมองว่าน่าจะมีโอกาสมากที่สุดที่จะดึงเขามาร่วมทีมผีแดงในฐานะโค้ชคนใหม่ แต่แล้วล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าผีแดงได้ทำการเจรจาพูดคุยเพื่อเชิญ คอนเต้ มาคุมทีมผีแดงแล้ว หากแต่ดูเหมือนความหวังของแฟนบอลที่จะได้ผู้จัดการทีมรายนี้มาคุมทีมต่อไปจะไม่ค่อยมีเสียแล้ว เพราะตัวผู้จัดการทีมกับฝ่ายผีแดงไม่สามารถตกลงกันได้เพราะ คอนเต้ เรียกร้องของสัญญาคุมทีมระยะยาวไปถึงปี 2025 เป็นอย่างน้อย และเรียกค่าจ้าง 18 ล้านปอนด์ ต่อฤดูกาล ซึ่งมากเกินกว่าที่ผีแดงจะยอมจ่ายได้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้