ข่าวเชลซี
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เชลซี ต่อสัญญาใหม่ให้ ชาโลบาห์ กองหลังดาวรุ่งของทีมถึงปี 2026

ทีม”สิงห์บูล” เชลซี ได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ เทรโวห์ ชาโลบาห์ กองหลังดาวรุ่งชาวอังกฤษวัย 22 ปีของทีมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา โดยเทรโวห์ ชาโลบาห์ ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเชลซีออกไปจนถึงปี 2026

สอบผ่านผลงานดี! เชลซี ต่อสัญญา ชาโลบาห์ กองหลังดาวรุ่งยาวถึงปี 2026

เชลซี

หลังจากที่เทรโวห์ ชาโลบาห์ ทำผลงาน shark slot ให้กับทีมเชลซีได้น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ โดยลงเล่นไปแล้ว 10 นัด และยังทำไปแล้วถึง 2 ประตูด้วยกัน แม้ว่าจะเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหลัง โดยผลงานแจ้งเกิดของ เทรโวห์ ชาโลบาห์ นั่นคือในเกมนัดเปิดสนามของฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฆษในฤดูกาลนี้ เมื่อเทรโวห์ ชาโลบาห์ ทำมาของผลงานที่ถือว่าได้อย่างดีและเป็นสิ่งยอดเยี่ยมและสามารถทำประตูได้ ช่วยทำให้ทีมเชลซีเอาชนะทีมคริสตัล พาเลซไป 3-0 และหลังจากนั้นชาโลบาห์ได้รับโอกาสจากโธมัส ทูเคิล กุนซือของเชลซี ให้ได้ลงสนามช่วยทีมอย่างต่อเนื่องมาตลอด

ทีมเชลซี

ทำให้ผลงานเข้าตาผู้บริหารของทีมเชลซี จึงไม่รอช้า รีบทำการเจรจาและจับชาโลบาห์ เซ็นต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเชลซีออกไปจนถึงปี 2026 เพื่อต้องการกันท่าไม่ให้ทีมอื่น ๆที่จ้องจะมาคว้าตัวกองหลังดาวรุ่งคนนี้ไปจากทีม รวมทั้งยังมีแผนที่จะให้ชาโลบาห์ขึ้นมาเป็นกองหลังตัวหลักของทีมในอนาคต หลังจากได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่แล้ว ชาโลบาห์ได้กล่าวกับสื่อมวลชนของอังกฤษว่า “แทบไม่อยากจะเชื่อ มันเป็นความฝันที่อยากได้สัญญาฉบับใหม่ระยะยาวเพื่ออยู่เล่นให้ทีมเชลซีทีมในดวงใจของผมตั้งแต่วัยเด็ก และหวังว่าความฝันนี้จะดำเนินต่อไป มันเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งมาจากการทำงานที่หนักที่ได้ทุ่มเท และได้ส่งผลตอบแทนกลับมาแล้ว”

ข่าวทีมเชลซี

เทรโวห์ ชาโลบาห์ เป็นนักเตะเยาวชนของทีมเชลซีและขึ้นมาเล่นชุดใหญ่เมื่อปี 2018 แต่ยังไม่ได้ลงสนามให้กับทีมเชลซีจึงถูกทำการปล่อยตัวกันไปให้กับทางด้านของทีมอิปสวิช, ฮัดเดอร์สฟิลด์และลอริยองต์ยืมตัวไปเล่น ก่อนที่จะถูกเรียกตัวกลับมาร่วมทีมเชลซีในฤดูกาลใหม่นี้ และทำผลงานได้ดีจนได้รับสัญญาใหม่

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในวันนี้