แมนฯซิตี้
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

อยู่เฝ้าเสาต่อ! ทีมแมนฯซิตี้ ต่อสัญญา สเตฟเฟ่น ประตูสำรองถึงปี 2025

ทีม”เรือใบสีฟ้า”ทีมแมนฯซิตี้ ที่ถือว่าประกาศกันไปนั้นผ่านทางด้านของ mancity.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีมว่า แมนฯซิตี้ได้ทำการต่อเกี่ยวกับทางด้านของสัญญาที่ถือว่าเป็นฉบับใหม่กันเลยให้กับทางด้าน แซค สเตฟเฟ่น นายทวารทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 26 ปี ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้รักษาประตูมือ 2 ของทีมแมนฯซิตี้ออกไปอีก 4 ปี ทำให้แซค สเตฟเฟ่น จะได้มีการอยู่เพื่อที่จะทำการช่วยเฝ้าเสากันไปเลยในช่วงของถิ่นสนามเอติฮัด สเตเดี้ยมยาวไปจนถึงปี 2025 เลยทีเดียว

ผลงานสอบผ่าน! ทีมแมนฯซิตี้ จับ สเตฟเฟ่น ประตูสำรองต่อสัญญาถึงปี 2025

ทีมแมนฯซิตี้

            หลังจากที่แซค สเตฟเฟ่นได้ย้ายมาร่วมทีมแมนฯซิตี้ ตั้งแต่ปี 2019  โดยทีมแมนฯซิตี้ได้คว้าตัว แซค สเตฟเฟ่น มาจากทีมโคลัมบัส ครูว์ ในเมเจอร์ลีก ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยค่าตัว 7 ล้านปอนด์หรือประมาณ 315 ล้านบาทเพื่อมาช่วยเป็นนายทวารมือ 2 ของทีมต่อจาก เอแดร์ซอน นายทวารทีมชาติบราซิลซึ่งเป็นมือ 1 ของทีมแมนฯซิตี้ แต่ทว่าในฤดูกาลแรก แซค สเตฟเฟ่น ไม่ค่อยได้รับโอกาสได้ลงสนามให้กับทีม ทำให้ทีมแมนฯซิตี้ได้ปล่อยตัว แซค สเตฟเฟ่น ไปให้ทีมฟอร์ทูนา ดุสเซลดอร์ฟ ทีมในประเทศเยอรมนียืมตัวไปเล่น 1 ฤดูกาล

ข่าวทีมแมนฯซิตี้

และต่อมา Slot BNG ได้ถูกเรียกกลับมาสู่ทีมแมนฯซิตี้ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดย แซค สเตฟเฟ่น ทำผลงานได้ดีในการเล่นฟุตบอลถ้วยคาราบาวคัพและเอฟเอคัพ จนมีส่วนสำคัญทำให้ทีมแมนฯซิตี้เป็นแชมป์ฟุตบอลถ้วยคาราบาวคัพในฤดูกาลที่ผ่านมา  ทำให้ผลงานถือว่าสอบผ่านสำหรับผู้บริหารของทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯซิตี้ จนทำให้ แซค สเตฟเฟ่น ได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีมซึ่งสัญญาฉบับเดิมจะหมดลงในเดือนมิถุนายน 2023 แต่ได้รับการต่อสัญญาให้อยู่กับทีมแมนฯซิตี้ไปจนถึงปี 2025

เว็บทีมแมนฯซิตี้

หลังจากที่ แซค สเตฟเฟ่นได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีมแมนฯซิตี้ออกไปจนถึงปี 2025 ทางแซค สเตฟเฟ่นได้ออกมากล่าวขอบคุณทีมแมนฯซิตี้และกล่าวผ่านทาง mancity.com ว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่น่าทึ่งสำหรับผม ผมมีความสุขมาก ๆที่ได้ฝากอนาคตไว้กับทีมแมนฯซิตี้”

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวบอลที่กำลังมาแรงในตอนนี้