ข่าวผีแดง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

บรูโน่ แฟร์นันเดส ยอมรับการแข่งดาร์บี้แมตท์นัดล่าสุด ผีแดง เล่นได้ห่างชั้นมาก

นับว่ากลายมาเป็นอีกหนึ่งประเด็นยาวเหยียดให้พูดคุยกันได้น่าจะทั้งสัปดาห์นี้เลยทีเดียว สำหรับกรณีการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษนัดล่าสุด ซึ่งทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเปิดบ้านกับการที่ได้รับการมาเยี่ยมเยือนกันเลยของทางด้านทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งอย่าลืมว่าในเกมการแข่งขันในบ้านตนเองนัดก่อนหน้าผีแดงก็เพิ่งจะเปิดบ้านและพ่ายแพ้ให้กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ไปด้วยสกอร์ 0-5  ประตู มันเป็นฝันร้ายของทีมเป็นอย่างมากยังดีที่นัดต่อมาผีแดงก็เพิ่งจะแก้มือด้วยการบุกไปชนะทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ถึงบ้าน 0-3 ประตูอย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเรือใบสีฟ้าจะเตรียมตัวมาดีเป็นอย่างมากเพราะเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 0 ประตูต่อ 2

เรือใบสีฟ้ากับชัยชนะอีกครั้งเหมือน ผีแดง

ผีแดง

จากผลการแข่งขัน scr888 ดังกล่าวทำให้กลายเป็นว่าสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดบ้านของผีแดงแทบจะหมดสิ้นมนต์ขลังไปแล้ว ทั้งที่ในอดีตเคยเชื่อกันว่าการต้องมาแข่งกับทีมผีแดงในสนามแห่งนี้ที่เป็นบ้านของพวกเขานั้น

ทีมผีแดง

เป็นการชนะที่ยากเป็นอย่างมาก ต้องเจอกับแฟนบอลที่เหนียวแน่นคอยส่งกำลังใจเชียร์นักเตะของทีมผีแดงอยู่ หากแต่ในเกมการแข่งขันนัดนี้ทีมผีแดงเสียประตูไปตั้งแต่ 7 นาทีแรก ตามมาด้วยช่วงบก่อนพักครึ่งเส้นอีก 1 ประตู ต่อมาเรือใบสีฟ้าก็ไม่ได้บุกต่ออยากหนักแต่เน้นการครองบอลเป็นหลัก เรียกว่าสอนมวยผีแดง โดยล่าสุด บรูโน่ แฟร์นันเดส นักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองกลางของทีมชาวโปรตุเกสได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่าในเกมการแข่งขันนัดนี้ทางทีมเรือใบสีฟ้าแสดงให้เห็นว่าทีมของเรากับพวกเขานั้นต่างชนิดกันต่างชั้นเป็นอย่างมาก

ข่าวบอลผีแดง

ซึ่งมันไม่ควรจะเกิดขึ้นบ่อยนักกับทีมผีแดงของเรา ต่อไปที่เราจะต้องทำกันได้คือพูดให้น้อยลงและทุ่มเทลงมือทำให้มากยิ่งขึ้นกว่านี้ในทุกเกมการที่ได้ลงแข่งขัน เพราะพวกเราเองนั้นทราบกันไปแบบดีแล้วนั้นว่า เรามีแฟนบอลจะให้กำลังใจอยู่และพวกเขาควรได้รับสิ่งที่ดีมากกว่านี้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ เว็บที่กำลังมาแรงในตอนนี้