แมนฯ
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

ผู้จัดการทีม แมนฯซิตี้ แสนสุขใจหลังชนะทีมแมนฯยูได้ถึงบ้านอีกครั้ง

ผู้อ่านที่อ่านข่าวฟุตบอลกับเราในวันนี้บางท่านก็อาจจะได้ผ่านไปแล้วเกี่ยวกับความเห็นของคนในวงการฟุตบอลมากมาย โดยเฉพาะนักวิเคราะห์อดีตนักเตะทีมแมนฯยูทั้งหลายภายหลังจากที่ทีมรักของพวกเขานั้นพ่ายแพ้ให้กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนฯซิตี้ ยับถึงบ้าน 0-2 ที่ผ่านมา ในศึกดาร์บี้แมทช์จากเกมการแข่งขันนัดที่ 11 ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบัน แน่นอนว่ามันเหมือนลิ่มมาตอกซ้ำย้ำในดวงใจของสาวกแมนฯยูเข้าไปอีกภายหลังที่ประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนพวกเขาเพิ่งจะต้องเห็นเกมที่ทีมแมนฯยูพ่ายแพ้ทีมลิเวอร์พูลถึงบ้าน 0-5  ประตู

แมนฯซิตี้ สุขใจที่ชนะทีมแมนฯยูได้อีกครั้ง

แมนฯซิตี้

แน่นอนว่า จีคลับ168 เมื่อเราได้นำเสนอข่าวจากฝั่งทีมแมนฯยูไปมากแล้ว ก็ต้องหันมานำเสนอข่าวจากฝั่งแมนฯซิตี้กันบ้าง โดยล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้รับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้ออกมาให้ความเห็นถึงศึกเกมการแข่งขันนัดล่าสุด ที่เขาเพิ่งจะพาทีมแมนฯซิตี้บุกไปเอาชนะทีมแมนฯยูได้ถึงบ้านในสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดอีกครั้งหนึ่ง ทำให้พวกเขาสร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็นทีมฟุตบอลที่บุกมาพิชิตทีมแมนฯยูได้ถึงบ้านมากที่สุดแล้ว

ทีมแมนฯซิตี้

โดยผู้จัดการทีมคนดังได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ตนเองถือว่าทำได้ดีแล้วนับแต่เข้ามาคุมทีมฟุตบอลทีมนี้อีกทั้งเราก็สามารถเอาชนะทีมเจ้าบ้านหลายนัดมากกว่าที่เราไปแข่งในสนามอื่นอีกด้วย ซึ่งภาพรวมของเกมการแข่งขันจะเห็นเลยว่าเราเล่นได้อย่างแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก และมีการแข่งขันที่ดี เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งแล้วที่ทีมแมนฯซิตี้ของเราจะเก็บ 3 แต้มกลับบ้านไปได้ แม้ว่าตนเองจะอยากให้ทีมของเรายิงทำประตูได้มากยิ่งขึ้นกว่านี้

ข่าวแมนฯซิตี้

แต่ถึงอย่างนั้นก็ถือว่าทีมของเราเล่นได้ดีเป็นอย่างมากแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการผ่านบอลในจังหวะที่ดี สามารถครอบครองฟุตบอลได้โดยตลอด มีเพียงในช่วงประมาณ 10 นาทีของกลางนัดการแข่งขันนี้ ที่เราเดินไปเสียฟุตบอลอยากโง่ๆได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่างที่ตนที่บอกไปแล้วว่า ทีมของเราก็ยังวิ่งกันได้ดีรวมทั้งของเกมการแข่งขันได้ตลอดการแข่งขันทำให้ตนในฐานะผู้จัดการทีมรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมาก

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้