ข่าวเจอร์ราร์ด
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ดึงกลุ่มอดีตโค้ชหงส์แดงช่วยปั้นแอสตัน วิลล่า

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้จัดการของทางทีมที่ถือว่าป้ายแดงกันเลยจริง ๆ ของแอสตัน วิลล่า ดึง 5 ผู้ช่วย ซึ่งต่างมีโปรไฟล์เป็นอดีตโค้ชของสโมสรลิเวอร์พูลมาร่วมงานที่วิลล่า ปาร์ค หลังเข้ารับตำแหน่ง โดยกูรูลูกหนังหลายคนเชื่อว่า เป็นการเตรียมตัวเพื่อที่อนาคตจะไปคุมลิเวอร์พูลในวันใดวันหนึ่ง

วิลล่า ประกาศรายชื่อทีมสต๊าฟของ เจอร์ราร์ด มีคนคุ้นเคยที่แอนฟิลด์เพียบ

เจอร์ราร์ด

แอสตัน วิลล่าได้ทำการประกาศรายชื่อ 888slot ผู้ช่วยในทีมสต๊าฟของ สตีเว่น เจอร์ราร์ดในวันเสาร์ โดยมี 5 รายที่เป็นอดีตทีมโค้ชของลิเวอร์พูลมาก่อน“บิ๊กอัล” แกรี่ แม็คอัลลิสเตอร์ เป้นผู้ช่วยของ เจอร์ราร์ด ทีกลาสโกว์ เรนเจอร์ส จะมารับหน้าที่เดียวกันที่แอสตัน วิลล่าอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะตั้งแต่สมัยที่อยู่ด้วยกันที่ลิเวอร์พูลในช่วงเป็นนักเตะ และเข้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยของแบรนดอน ร็อดเจอร์สระหว่างที่เขาเลิกเล่นแต่กัปตันหงส์แดงยังอยู่ในสนาม ก็เป็นการทำงานร่วมกันมาอย่างยาวนานไมเคิ่ล บีล ซึ่งเคยเป็นทีมโค้ชอะคาเดมี่ของสโมสรลิเวอร์พูล ในตอนที่ เจอร์ราร์ดดูแลทีมอายุไม่เกิน 18 ปีให้ทีมเก่า จะได้ขยับขึ้นมาเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมอีกคน

ข่าวบอล

ทอม คัลชอว์ โค้ชฝ่ายเทคนิคของแอสตัน วิลล่าจะได้ทำหน้าที่เดิม เพียงแค่สมัยที่ยังอยู่กับลิเวอร์พูลชุดอายุไม่เกิน 18 ปี เขาเคยทำงานเป็นผู้ช่วยให้กับ เจอร์ราร์ดมาก่อนสก็อต เมสันจะได้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมวิเคราะห์การเล่น และจอร์แดน มิลซั่มจะเข้ามาเป็นหัวหน้าฟิตเนสและวิเคราะห์สภาพร่างกายคนใหม่ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยทำงานที่แอนฟิลด์มาก่อนทีมงานของสตีเว่น เจอร์ราร์ดซึ่งเป็นสมาชิกเก่าของทีมสต๊าฟแอสตัน วิลล่าในยุคของกุนซืออีน สมิธที่หลงเหลือมาทำงานกับตำนานหงส์แดงได้แก่ ออสติน แม็คฟี,​ อารอน แด็งค์สและนีล คัตเล่อร์

ข่าวทีมเจอร์ราร์ด

ตามกำหนดการทื่จะเข้ามาคุมทีมของ เจอร์ราร์ดมีโปรแกรมที่ทำให้เจ้าตัวไม่ต้องรอนานในการเดินทางไปเยือนแอนฟิลด์ เพราะโปรแกรมที่ 5 ในการคุมทัพวิลล่า ทีมใหม่ที่เขาจะพาเดินไปข้างหน้ามีโปรแกรมเล่นกับทางด้านของลิเวอร์พูลของเจอร์เก้น คล็อปป์ ที่แอนฟิลด์ในวันที่ 11 ธันวาคม และก่อนหน้านั้น 2 เกม ก็ต้องเล่นทีมของกับเป๊บ กวาร์ดิโอล่าและแบรนดอน ร็อดเจอร์ส ในการที่วิลล่าจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของแมนฯ​ ซิตี้และเลสเตอร์ด้วยจุดที่น่าสนใจคือ เจอร์ราร์ดจะตั้งหลักได้เร็วแค่ไหนในการทำให้วิลล่าซึ่งไม่ชนะใครใน 5 เกมหลังสุด กลับมาอยู่ในสภาพที่ดีพอต่อกรกับทีมที่กำลังเข้าฝัก โดยเฉพาะการถูกจับตาว่าเขาจะมีแววที่ดีในการเป็นตัวเลือกคุมทีมลิเวอร์พูลในอนาคตได้หรือไม่.

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรง