ข่าวออนไลน์
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

เบื่อนั่งสำรอง! เวซิโน่ เตรียมลาทีมอินเตอร์ ช่วงตลาดเปิดต้นปี 2022

มาติอัส เวซิโน่ ตำแหน่งของกองกลางที่เป็นระดับทีมชาติประเทศอุรุกวัยของทีมอินเตอร์ มิลาน เบื่อที่ต้องนั่งเป็นตัวสำรองเตรียมเข้าพบผู้บริหารของทีม อินเตอร์ เพื่อคุยเรื่องโอกาสการลงสนามให้กับทีม ซึ่งหากยังไม่เป็นอย่างที่หวังก็พร้อมย้ายออกจากทีมอินเตอร์ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้

อยากลงเล่น! มาติอัส เวซิโน่เตรียมย้ายจาก อินเตอร์ หากยังนั่งเป็นตัวสำรอง

อินเตอร์

       หลังจากที่ มาติอัส เวซิโน่ ไม่ค่อยได้รับโอกาสจากทีมอินเตอร์ มิลานให้ได้ลงสนาม หลังจากซิโมเน่ อินซากี้เข้ามาคุมทีมอินเตอร์ในฤดูกาลใหม่นี้  โดย เวซิโน่ได้ลงเล่นเพียง 10 เกมในฤดูกาลนี้ให้กับทีมอินเตอร์ ซึ่งรวมเป็นเวลาแค่ 287 นาทีเท่านั้นซึ่งส่วนใหญ่จะลงเล่นในฐานะตัวสำรอง ทำให้เวซิโน่รู้สึกไม่พอใจและต้องการที่จะทำการย้ายออกไปจากทางด้านทีมอินเตอร์ในช่วงที่เป็นตลาดที่ได้ทำการซื้อขายในส่วนของนักเตะที่ได้มีการเปิดมาในเดือนมกราคม 2022 นี้

ข่าวอินเตอร์

แม้ว่าเวซิโน่ Slotbkk จะเหลือสัญญากับทีมอินเตอร์จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 แต่เวซิโน่ เตรียมเข้าพบผู้บริหารของทีมอินเตอร์เพื่อคุยเรื่องโอกาสการลงสนามให้กับทีม และหากไม่ได้ตามที่คาดหวัง  เวซิโน่อาจจะขอยกเลิกสัญญาเพื่อให้ได้ย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดเดือนมกราคม 2022 นี้ อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารของทีมอินเตอร์เตรียมคุยกับนักเตะเพื่อหาทางออกร่วมกัน  โดยเวซิโน่ ย้ายจากทีมฟิออเรนติน่า มาร่วมทีมอินเตอร์ เมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัว 24 ล้านยูโร หรือประมาณ 929 ล้านบาท ลงให้ทีมไปแล้ว 95 นัดทำได้  10 ประตู และเพิ่งจะต่อสัญญากับทีมไปเมื่อฤดูกาลก่อน แต่ในระยะหลังไม่ค่อยได้ลงสนามหลังจากซิโมเน่ อินซากี้เข้ามาคุมทีมอินเตอร์ ทำให้ต้องการจะย้ายออกจากทีม

ข่าวกีฬา

            หากมาติอัส เวซิโน่ ตัดสินใจย้ายออกจากทีมอินเตอร์ มิลาน มีหลายทีมให้ความสนใจในตัวของกองกลางทีมชาติอุรุกวัยรายนี้ โดยเฉพาะทีมนาโปลีที่เคยเสนอซื้อตัวเวซิโน่ในราคา 18 ล้านยูโร หรือประมาณ 671 ล้านบาท เมื่อฤดูกาลก่อน แต่อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมอินเตอร์ในเวลานั้นได้ตอบปฏิเสธ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรง