ข่าวไทเลอร์ มอร์ตัน
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ไทเลอร์ มอร์ตัน ฮึดแน่ อัลคันทาร่าแนะให้ซ้อมหนัก การันตีว่ารุ่ง

ไทเลอร์ มอร์ตัน ดาวรุ่งคนล่าสุดของลิเวอร์พูลน่าจะฮึดฝึกซ้อมให้หนักขึ้นอีกแน่ หลังติอาโก้ อัลคันทาร่า นักเตะที่ตัวเองเอาเป็นแบบอย่างให้คำแนะนำว่าถ้าเขาซ้อมดีๆ อนาคตในการเล่นฟุตบอลจะเฉิดฉายแน่นอน

ไทเลอร์ มอร์ตัน มองวิธีเล่นของ อัลคันทาร่า เป็นแบบอย่าง

ไทเลอร์ มอร์ตัน

เจ้าหนูวัย 19 ปี ผู้เติบโตมาจากอะคาเดมี่ของสโมสรลิเวอร์พูล ได้รับโอกาสจากเจอร์เก้น คล็อปป์ให้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง ไล่ตั้งแต่เกมเดบิวต์ของศึกพรีเมียร์ ลีกในนัดที่เอาชนะอาร์เซน่อล 4-0 ที่ลงมาเป็นสำรอง มาจนถึงเกมกับที่ได้เล่นเป็นตัวจริงในนัดแรกของแชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ชนะปอร์โต้ 2-0 ซึ่งไทเลอร์ มอร์ตัน ก็ไม่ได้ทำให้คล็อปป์ผิดหวังเลยเกมที่ลิเวอร์พูลเปิดแอนฟิลด์สอนบอลให้กับลูกทีมอาร์เซน่อลของมิเกล อาร์เตต้า 4-0 ไทเลอร์มอร์ตัน ได้ลงเล่นเกมพรีเมียร์ ลีกครั้งแรกในนาที 80 แทนที่แบบอย่างในการเล่นของเขา อย่างติอาโก้ อัลคันทาร่า ซึ่งตอนนั้นหงส์แดงนำอยู่สี่ประตู และมีหน้าที่ต้องรักษาผลสกอร์นี้ไว้ในช่วง 10 นาทีที่เหลือ เด็กหนุ่มที่เจอร์เก้น คล็อปป์กอดให้กำลังใจก่อนลงสนามก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม

ข่าวทีมไทเลอร์มอร์ตัน

มาถึงเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก คาสิโน Ufabet168 รอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 5 ลิเวอร์พูลที่ผ่านเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่มไปแล้ว ก็ต้องเจอเรื่องเซอร์ไพรซ์ เมื่อนายใหญ่หงส์แดงใส่ชื่อของไทเลอร์ มอร์ตันเป็นผู้เล่น 11 คนแรก และได้อยู่ในสนามจนครบ 90 นาทีด้วย โดยที่ผลของการแข่งขันจบด้วยชัยชนะของลิเวอร์พูลเหนือผู้มาเยือน 2-0การเล่นที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นอยากมีส่วนร่วม ตั้งแต่การเซตบอลทำเกมบุก, ทักษะในการเล่นบอล เซ้นต์บอลที่ทันกับรุ่นพี่ทีมชุดใหญ่ ซึ่งดูเกินวัยไปมาก ทำให้ไทเลอร์ มอร์ตัน ซึ่งมีสตีเว่น เจอร์ราร์ดเป็นไอดอล ได้รับคำชมจาก ติอาโก้ อัลคันทาร่า แบบอย่างในการเล่นฟุตบอลของเจ้าตัวบอกว่าถ้าซ้อมดีๆ จะไปได้สวยแน่

ทีมไทเลอร์ มอร์ตัน

“ครั้งแรกเลยที่เห็นเขามาซ้อมด้วย ผมถึงกับพูดว่า ‘เด็กคนนี้เป็นใคร?’ เพราะเขาสามารถซ้อมได้อย่างวิเศษ และเหมาะที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมในคืนนี้” ติอาโก้ อัลคันทาร่า ตอบสื่อมวลชนในงานแถลง หลังจากที่ปรากฎรายชื่อของไทเลอร์ มอร์ตัน เป็นผู้เล่นตัวจริง“เขามีความสามารถสูงมาก ดูแตกต่างจากผู้เล่นวัยเดียวกันไปเลย เส้นทางอาชีพในอนาคตของไทเลอร์ มอร์ตัน ยังอีกไกล แม้ทุกคนจะรู้ดีว่าการไต่เด้ามาเล่นฟุตบอลระดับนี้ไม่ใช่งานง่าย แต่เจ้าหนูนี้มีของ น้องมันต้องมีอนาคตที่น่าเหลือเชื่อกับทีมแน่ ผมฟันธง” อัลคันทาร่าว่าอย่างนี้.

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้