ข่าวกีฬา
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

หลุยส์ อัลแบร์โต้ อยากชิ่งลาซิโอ แต่เอซี มิลาน ยังไม่ต้องการตัว

หลุยส์ อัลแบร์โต้ แข้งดาวดังลีกเซเรีย อาของลาซิโอต้องการที่จะย้ายออกจากทีม เอเย้นต์หวังเอซี มิลานที่เคยมีข่าวสนใจในช่วงซัมเมอร์จะอยากได้ แต่งานน่าจะกร่อยเพราะปีศาจแดงดำเมินคว้าตัวในตอนนี้

เอซี มิลานเคยอยากได้จริง ตอนนี้ หลุยส์ อัลแบร์โต้ ต้องหาปลายทางอื่น

หลุยส์ อัลแบร์โต้

ในช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว vip168sa มีสื่อหลายสำนักของอิตาลีรายงานข่าวว่า เอซี มิลาน อยากได้ตัว หลุยส์ อัลแบร์โต้และนั่นทำให้เป็นจุดเริ่มต้นความตึงเครียดระหว่างนักเตะกับสโมสร เพราะแข้งวัย 28 ปีเกิดอยากย้ายทีมออกไปสื่อรายงานว่าแข้งสเปนต้องการที่จะย้านไปร่วมทัพรอสโซเนรี่ ถึงขนาดบอกกับเพื่อนร่วมทีมว่าเขาอยากย้ายไปมิลานจริงๆ แต่มันก็ไม่ง่ายเพราะลาซิโอดันไปประกาศว่า ถ้าอยากได้ก็เอาค่าตัว 50 ล้านยูโรมาแลก โดยมีกุนซือซาร์รี่มาเกี่ยวข้อง หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง

ทีมหลุยส์ อัลแบร์โต้

อเล็กซานโดร ยาโคโบเน่ นักข่าวผู้รายงานว่าความต้องการได้ตัวหลุยส์ อัลแบร์โต้ ของมิลานเปลี่ยนไปแล้วในตอนนี้ แม้จะได้รับข้อเสนอให้ผ่านเอเย้นต์ของนักเตะก็ตาม เนื่องจากเอเย้นต์รับฟังลูกค้าในการดูแลที่ให้ช่วยถาม ว่ายังต้องการได้เขาไปร่วมทีมหรือไม่แต่ดูเหมือนจะต่างไปจากเมื่อตอนเดือนกรกฎาคม ที่เอเย้นต์ของหลุยส์ อัลแบร์โต้ เคยได้ติดต่อกันโดยตรงกับทางผู้บริหารของเอซี มิลาน เปาโล มัลดินี่และริคกี้ มาซซาร่า เพราะข้อมูลที่มีในมือของยาโคโบเน่คือ ทีมรอสโซเนรี่นาทีนี้ได้เปลี่ยนลำดับเป้าหมายใหม่แล้ว โดยแข้งสปนไม่ได้อยู่ในลิสต์ที่ต้องการตัวลำดับแรกๆ

ข่าวทีมหลุยส์ อัลแบร์โต้

ล่าสุดในความเคลื่อนไหวเรื่องการเสริมทัพของเอซี มิลาน มีข่าวว่าทีมกำลังจะนัดคุยกับเอ็ดการ์โด้ ลาซัลเบีย เอเย้นต์ในบริษัทชื่อดังเพราะมีความสนใจในนักเตะสองรายที่อยู่ในการดูแล คือดาร์วิน นูเนซของสโมสรเบนฟิก้ากับอกุสติน อัลวาเรซจากสโมสรเปนารอลเมื่อถูกเมินจากเอซี มิลาน ไปแล้วหนึ่งทีม เอเย้นของ หลุยส์ อัลแบร์โต้ก็คงจำเป็นที่จะต้องเร่งสอบถามไปยังอินเตอร์ มิลานและเลสเตอร์ที่ต่างก็มีข่าวเมื่อเดือนตุลาคมว่าสนใจอยู่เหมือนกันแต่มันก็น่าคิดว่ากับเลสเตอร์ จะเป็นปลายทางที่ดีหรือไม่ เพราะตอนที่ย้ายมาร่วมทีมลาซิโอใหม่ๆหลุยส์ อัลแบร์โต้ เคยพูดว่าการย้ายไปอยู่ลิเวอร์พูลเป็นสองปีที่เสียเปล่าของตนเอง และตอนนั้นนายใหญ่ของหงส์แดงก็คือเบรนดอน ร็อดเจอร์ส กุนซือเลสเตอร์ตอนนี้.

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรง