บอลมาแรง
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ซาลาห์ ปีกลิเวอร์พูล ได้รับโหวตเป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปี 2021

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ถือว่าเป็นปีกตัวเก่งกันเลยจริง ๆ ของทางทีมลิเวอร์พูล ได้รับการโหวตให้เป็นนักฟุตบอลชายยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในงานประกาศรางวัลสมาคมผู้สนับสนุนฟุตบอล(FSA) เมื่อวันจันทร์ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยซาลาห์ ปีกทีมชาติอียิปต์ของทีมลิเวอร์พูล ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากการสำรวจความคิดเห็นของแฟนบอลราว 400,000 คนที่เข้าร่วมโหวต

ปีนี้ต้องยกให้เขา! ซาลาห์ ปีกลิเวอร์พูล ได้นักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปี 2021

ทีมซาลาห์

โมฮาเหม็ดซาลาห์ Slot333 กองหน้าตัวเก่งของทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ได้รับการเสนอชื่อนักฟุตบอลชายยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 ของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในงานประกาศรางวัลสมาคมผู้สนับสนุนฟุตบอล (FSA : Football Supporters’ Association ) เมื่อวันจันทร์ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และผลลการคะแนนโหวตจากการสำรวจความคิดเห็นของแฟนบอลอังกฤษจำนวนกว่า 400,000 คน ได้ร่วมโหวตให้ซาลาห์

ซาลาห์

ปีกตัวเก่งของทีมลิเวอร์พูล ได้รับรางวัลนี้ไปครองด้วยการมีคะแนนโหวตสูงกว่าผู้ที่ได้รับการเสนอรายชื่อชิงรางวัลคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น เมสัน เมาท์ กองกลางของทีมเชลซี, ฟิล โฟเด้น และ รูเบน ดิอาส  2 ผู้เล่นจากทีมแมนฯ ซิตี้, มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดและ ยูริ ตีเลอมันส์ กองกลางตัวเก่งของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ โดยปี 2021 นี้ซาลาห์ ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นให้กับทีมลิเวอร์พูลด้วยการทำไปได้ 32 ประตู ทำให้ได้รับคะแนนโหวตแบบท่วมท้นในการได้เลือกให้นักฟุตบอลชายยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 ของสมาคมผู้สนับสนุนฟุตบอล(FSA)

ข่าวซาลาห์

โมฮาเหม็ดซาลาห์ เป็นนักฟุตบอลของทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูลคนที่ 4 ที่ถือว่าได้มีการรับในส่วนของสิ่งที่เป็นรางวัลของทางด้านฟุตบอลชายยอดเยี่ยมแห่งปีที่ถือว่าเป็นในรอบ 11 ปีที่ผ่านมา ต่อจากหลุยส์ ซัว เรซ,ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และเฟอร์วิจ ฟาน ไดจ์ค โดย ซาลาห์ยังเป็นนักฟุตบอลคนแรกของทีมลิเวอร์พูลที่ได้รางวัลนี้ถึง 2 ครั้ง โดยก่อนหน้านี้ซาลาห์ เคยได้รับเมื่อปี 2018

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้