ทีมข่าวราล์ฟ รังนิก
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ราล์ฟ รังนิก เปิดเผย กุนนาร์ โซลชาร์ ยังไม่ทิ้งผีแดงมอบข้อมูลไว้ใช้งานมากมาย

ถือว่าได้เข้ามารับหน้าที่อย่างเต็มตัวแล้วสำหรับ  ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวประเทศเยอรมันซึ่งเข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยต้องมารับไม้ต่อจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตผู้จัดการทีมชื่อดังชาวนอร์เวย์และอดีตตำนานนักเตะชื่อดังของทีม ผีแดง ฉายาที่ถือว่าเป็นเพชฌฆาตหน้าทารกที่โดนปลดออกไปเมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ก่อน โดย ราล์ฟ รังนิก พึ่งจะได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในฐานะผู้จัดการทีมไปแล้วเมื่อวันก่อนนี้เอง 

ราล์ฟ รังนิก กุนซือผีแดงคนเก่าส่งมอบงาน

ราล์ฟ รังนิก

          โดยในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้นอกจากว่าที่เดิมจะต้องเสีย โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ pg slot เว็บตรง ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเตะในตำนานของทีมที่ถูกปลดออกจากการเป็นผู้จัดการทีมไปแล้วพวกเขาก็ต้องเสีย ไมเคิ่ล คาร์ริค นักเตะชื่อดังในทีมผีแดงที่เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมฉุกเฉิน 3 นัด การแข่งขันที่ผ่านมา ก่อนจะประกาศขออำลาจะสโมสรฟุตบอลอีกนี้ไปอีกคนภายหลังจาก ราล์ฟ รังนิก เข้ามาพร้อมที่จะรับตำแหน่งแล้ว

ข่าวบอล

ได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่าแม้ว่าจะไม่ได้ทำหน้าที่ใดในทีมแล้วก็ตามแต่จะสนับสนุนต่อไปในฐานะแฟนก่อน สำหรับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เอง ก็ใช่ว่าจะเก็บกระเป๋าเดินหนีทิ้งผีแดงไปเลยแบบไม่สนใจใยดีแต่อย่างใด ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ราล์ฟ รังนิก ทีมคนปัจจุบันของผีแดงได้ออกมาเปิดเผยว่าความจริงแล้วนั้นเขานั้นหลังจากที่ได้ตกปากรับทำเข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมนี้ก็ได้โทรศัพท์พูดคุยรับทราบข้อมูลจากฝ่ายบริหารของทีมฟุตบอลทีมนี้มานานหลายครั้งแล้วโดยเฉพาะในช่วงก่อนเกมการแข่งขันนัดที่ผีแดงไปปะทะทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี และเสมอกลับมา  1-1 ประตู

ข่าวกีฬามาแรง

เขาได้มีโอกาสพูดคุยกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์  ผู้จัดการทีมคนเก่าซึ่งเขาถือเป็นคนที่ใจกว้างเป็นอย่างมากโดยอดีตผู้จัดการทีมท่านนี้ซึ่งกลับใช้เวลานานถึงประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งในการถ่ายทอดข้อมูลแตกต่างที่สำคัญในทีมซึ่งในฐานะผู้จัดการทีมสมควรจะต้องทราบเอาไว้ทั้งหมดรวมทั้งจุดอ่อนจุดแข็งหรือสิ่งต่างๆที่ควรปรับปรุงแก้ไขต่อไปรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆของทีมในปัจจุบันเพื่อตนจะได้นำไปใช้ในการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมต่อไป

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้