เมสซี่
ข่าวฟุตบอลทั่วไป พรีเมียร์ลีก

รักษาการประธานบาร์เซโลน่าบอกถ้าทำได้จะรีบขาย เมสซี่ เลย

เมสซี่ ทีมฟุตบอลบาร์เซโลน่า (Futbol Club Barcelona) ถือเป็นทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่อีกทีมหนึ่งแห่งวงการฟุตบอลลาลีกาลีกสเปน ที่ดูเหมือนว่าในช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยจะดีสำหรับทีมบาร์เซโลน่ามากนัก โดยเฉพาะในช่วงปี 2020 นี้เพราะตั้งแต่ช่วงครึ่งปีแรกก็มีข่าววุ่นวายระหว่างผู้บริหารภายในทีม

เนื่องจากไม่พอใจการบริหารจัดการด้านการเงินของโจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว ท่านประธานบริหารทีมบาร์เซโลน่าในขณะนั้น จากนั้นในเวลาต่อมาก็มีข่าวว่า บาร์โตเมว ก็โบกมืออำลาการบริหารทีมไปไม่นานนี้ เนื่องจากไม่อยากรอให้แฟนบอลยกมือโหวตเขาลงเสียก่อน ทิ้งไว้เพียงปัญหาทางด้านการเงินของทีมบาร์เซโลน่าที่ต้องแก้ไขด่วน

เมสซี่ นักเตะคนสำคัญแห่งบาร์เซโลน่า

เมสซี่

โดยก่อนหน้าที่อดีตประธานบาร์เซโลน่าคนเก่าจะลาออกไป ทีมบาร์เซโลน่าเองก็เพิ่งจะได้ โรนัลด์ คูมัน เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ งานแรกที่เขาได้ทำให้กับแฟนบอลบาร์เซโลน่านั่นก็คือการเจรจาดึงตัวลีโอเนล เมสซี่ ที่ผ่านมาเพราะไม่พอใจกับเรื่องวุ่นวายในทีมบาเซโลนาเช่นเดียวกัน

เมสซี่

ให้ตัดสินใจใหม่และในที่สุดก็สามารถรั้งตัวลีโอเนล เมสซี่ ให้อยู่กับบาร์เซโลน่าต่อไปได้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีประเด็นปัญหาหนึ่งในทีมบาร์เซโลน่าหลุดออกมาอีกครั้งเมื่อมีข่าวออกมาว่า  พาเลส ตัสเก็ตส์ ผู้มาทำหน้าที่รักษาการประธานสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่าออกมาเปิดปากให้ความเห็นว่า ถ้าเขาสามารถทำได้อยากจะขายลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชื่อดังประจำทีมบาร์เซโลน่าในช่วงซัมเมอร์ 2020

เมสซี่

ที่ผ่านมาเสียใจดีกว่า ซึ่งประโยคดังกล่าวมันทำเอากระเทือนทั้งวงการฟุตบอลบาร์เซโลน่าโดยเฉพาะโรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันที่สู้อุตส่าห์สามารถเจรจาให้ลีโอเนล เมสซี่ ยอมอยู่กับทีมต่อไปได้นั้นจะออกมาให้ความเห็นว่า เราเองต่างก็รู้ถึงสถานการณ์ของ เมสซี่ ถ้ามีใครจะสามารถออกมาพูดเรื่องนั้นได้ก็ควรจะเป็นตัวของเขาเอง ถ้าเป็นคนนอกทีมฟุตบอลเราก็คงไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ถ้าเป็นคนในทีมฟุตบอลเราเองมันก็คงต้องถือว่าพวกเขาไม่คิดจะช่วยอะไรเราให้ทำงานได้อย่างสงบสงบเลย

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่