ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ดาเนียล อัลเวส เตรียมลงสนามให้ บาร์เซโลน่า ในเกมอุ่นเครื่องกับโบคา จูเนียร์ ที่ซาอุดิอาระเบีย

ดาเนียล อัลเวส แบ็คขวาชาวบราซิลวัย 38 ปีของทีมบาร์เซโลน่า เตรียมลงประเดิมสนามกับทีมในเกมที่ทีม บาร์เซโลน่า จะเตะอุ่นเครื่องนัดพิเศษกับทีมโบคา จูเนียร์ส  เพื่อร่วมรำลึกถึง ดีเอโก้ มาราโดน่า ตำนานลูกหนังชาวอาร์เจนไตน์ ที่ประเทศซาอุดิอาระเบีย  ในวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2021 นี้

สมใจอยาก! อัลเวสเตรียมประเดิมสนามให้ บาร์เซโลน่า เตะอุ่นเครื่องกับโบคา จูเนียร์ ในวันพุธที่ 15 ธันวาคมนี้

บาร์เซโลน่า

หลังจากที่ ดานี่ อัลเวส ได้หวนกลับมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าอีกครั้ง slot666 เนื่องจากต้องการกลับมาช่วยทีมบาร์เซโลน่าอดีตต้นสังกัดเก่าที่เคยเล่นในช่วงปี 2008-2016  และเมื่ออัลเวสได้ยกเลิกสัญญากับทีมเซา เปาโล ทำให้เป็นนักเตะไร้สังกัดสามารถย้ายทีมได้แบบฟรีค่าตัว จึงได้ตัดสินใจมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าเมื่อช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ข่าวทีมบาร์เซโลน่า

 โดยอัลเวสได้เซ็นสัญญาระยะสั้น6 เดือนและมาเล่นให้กับทีมบาร์เซโลน่าแบบมิตรภาพด้วยการรับค่าจ้างขั้นต่ำ แต่อัลเวส แบ็คขวากัปตันทีมชาติบราซิล ชุดเหรียญทองโอลิมปิค 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ยังไม่สามารถลงสนามให้กับทีมบาร์เซโลน่า จนกว่าเข้าสู่ปี 2022 เพราะต้องรอการลงทะบียนนักเตะ ลา ลีกา สเปน รอบใหม่ แต่ช่วงเวลาที่ผ่านม อัลเวสได้ซ้อมร่วมกับนักเตะรุ่นน้องในทีมบาร์เซโลน่า นอกจากนี้ยังช่วยเป็นที่ปรึกษาให้ ชาบี เอร์นานเดซ  อดีตเพื่อนเก่าที่เข้ามารับงานคุมทีมบาร์เซโลน่าอีกด้วย และในเกมฟุตบอลนัดพิเศษ ซึ่งทีมบาร์เซโลน่าจะเตะอุ่นเครื่องนัดพิเศษกับทีมโบคา จูเนียร์ส  เพื่อร่วมรำลึกถึง ดีเอโก้ มาราโดน่า ตำนานลูกหนังชาวอาร์เจนไตน์ผู้ล่วงลับไปแล้ว โดยจะแข่งขันกันที่ประเทศซาอุดิอาระเบีย  ในวันพุธที่ 15 ธันวาคม นี้ ซึ่งทางดาเนียล อัลเวส จะลงประเดิมสนามกับทีมบาร์เซโลน่าแบบสมใจอยาก

ข่าวบอล

เกมอุ่นเครื่องในนัดนี้ ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือของทีมบาร์เซโลน่าเตรียมส่ง ดานี่ อัลเวส ลงประเดิมสนามให้กับทีม ทั้งนี้เพื่อทดสอบว่าแบ็คขวาวัย 38 ปีมีความพร้อมมากน้อยเพียงใดสำหรับการช่วยทีมบาร์เซโลน่าในฟุตบอลลาลีกา สเปน ช่วงเดือนมกราคม 2022 ที่จะถึงนี้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้