ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ลือผีแดงเตรียมตัวตายตัวแทน พอล ป็อกบา ไว้แล้วเป็นนักเตะจาก โอลิมปิก มาร์กเซย

สำหรับแฟนบอลของฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะสาวกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ติดตามข่าวกับเราอาจจะได้อ่านข่าวไปแล้ว เกี่ยวกับเป้าหมาย 4 นักเตะที่ มีข่าวว่า ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันคนปัจจุบันของทีมผีแดงได้มีความคิดให้ฝ่ายบริหารของทีมดึงตัวมาร่วมทีมแล้ว  โดย 3 ใน 4 คนเป็นรายชื่อนักเตะในตำแหน่งกองกลางทั้งหมด เป็นไปตามข่าวที่เคยมีมาก่อนหน้านี้ว่าผู้จัดการทีมคนนี้ได้วิเคราะห์แล้วว่า ทีมจบในปัจจุบันยังมีจุดอ่อนด้านความคงเส้นคงวาและความสม่ำเสมอของความแข็งแกร่งในตำแหน่งกองกลาง อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีนักเตะที่แฟนบอลให้ความสนใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือ พอล ป็อกบา 

ผีแดงมองหาตัวแทน พอล ป็อกบา

พอล ป็อกบา

โดย พอล ป็อกบา นักเตะในตำแหน่งกองการชื่อดังชาวฝรั่งเศส 888slot ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะกำลังสำคัญของทีมผีแดงตลอดมา เขาเป็นตั้งแต่เด็กปั้นของทีมเยาวชนทีมนี้ตั้งแต่ปี 2009 หากแต่ปล่อยให้เขาย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปโด่งดังกับทีมม้าลาย ยูเวนตุส จนต้องทุ่มเงินเป็นจำนวนมากถึง 80 กว่าล้านปอนด์ ดึงตัวกลับมาในปี 2016 แต่ตั้งแต่ปี 2018

ทีมพอล ป็อกบา

เป็นต้นมานักเตะคนนี้ก็มีข่าวลือว่าอยากจะย้ายหนีออกจากทีมอยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะข่าวลือกับราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ซึ่งในภายหลังจากที่ทางด้านเขาเองนั้นดูอยู่นานหลายปีในช่วงฤดูกาลปัจจุบันก็ถือเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขากับทีมผีแดงตามสัญญาเดิมแล้ว ตัวนักเตะเองก็ยังไม่ยอม ต่อสัญญาแต่อย่างใด

ข่าวพอล ป็อกบา

ทำให้เขาจะอยู่เล่นให้กับทีมถึงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันปัจจุบันเท่านั้น ซึ่งมีข่าวลือใหม่ มาว่า ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชื่อดังของผีแดง ได้มองหาตัวตายตัวแทนนักเตะคนนี้เอาไว้แล้ว หากแต่เขาเล็งไปยัง บูบาการ์ กามาร่า กองกลางดาวรุ่งฝีมือดีแห่งทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ต่างหากที่กำลังเร่งจะดึงตัวมาทดแทน พอล ป็อกบา สุดท้ายแล้วจะมีข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรแฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรง