ข่าวบอล
ข่าวฟุตบอลทั่วไป

นักข่าวสเนสนั่น มาร์คัส แรชฟอร์ด สนใจย้ายไปอยู่บาเซโลน่าจริง

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอดน่าจะพอแล้วกันออกว่าในช่วงหลายสัปดาห์ก่อน มาร์คัส แรชฟอร์ด  สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษซึ่งเป็นนักเตะเด็กปั้นของทีมเยาวชนผีแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและถือเป็นกำลังหลักในเกมบุกกองหน้าของทีมมาโดยตลอดหลายฤดูกาลที่ผ่านมากำลังมีข่าวอย่างหนักว่า เขากำลังให้ความสนใจที่จะได้ออกจากทีมฟุตบอลทีมนี้ไปอยู่กับทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า อันเนื่องมาจากตัวเขาถูกลดบทบาทลงจน มาร์คัส แรชฟอร์ด  ต้องมองหาทีมใหม่อยู่นั่นเอง

มาร์คัส แรชฟอร์ด  เตรียมย้ายไปบาร์เซโลน่า

มาร์คัส แรชฟอร์ด

ซึ่งข่าวลือดังกล่าวมีการปล่อยออกมาสักพักใหญ่แล้วโดยมีเหตุผลรองรับว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด จีคลับ 168  ที่เคยเป็นนักเตะทีมบุคคลสำคัญของทีมผีแดงมาโดยตลอดกลับต้องถูกแย่งตำแหน่งไปเพราะทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ เจดอน ซานโช่ และ โรนัลโด้ มาครอบครองได้สำเร็จในซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ข่าวมาร์คัส แรชฟอร์ด

ทำให้ทีมไม่ต้องการใช้บริการเขาอีกต่อไปแล้วประกอบกับผลงานของตัวนักเตะเองกับทีมผีแดงนั้นค่อนข้างจะมีน้อยในฤดูกาลนี้เหตุผลส่วนหนึ่งก็อาจจะเพราะเขาเพิ่งจะฟื้นตัวและหายจากการผ่าตัดหัวไหล่มาไม่นาน ซึ่งการที่เจ้าตัวไม่ค่อยได้มีโอกาสลงแข่งขันช่วยทีมนะแถมทีมผีแดงก็มีการเปลี่ยนผู้จัดการทีมอีกจึงมีข่าวออกมาว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด  ตั้งใจที่จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมรวมทั้งเตรียมจะย้ายหนีไปอยู่กับทีมมนุษย์ต่างดาวบาร์เซโลนา

ทีมมาร์คัส แรชฟอร์ด

จากการชักชวนของชาบี เอร์นานเดซ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมฟุตบอลทีมนี้นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันบาร์เซโลน่าเองก็กำลังต้องการนักเตะกองหน้าคนใหม่มาทดแทน เซร์คิโอ อเกวโร่ ที่อำลาวงการไปเพราะอาการป่วยส่วนตัวเอง หากแต่ปัญหาก็คือทีมปารีสแซงต์ แชร์กแมงเอง มีความสนใจจะดึงตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมเช่นเดียวกัน สุดท้ายแล้วนักเตะคนนี้จะย้ายออกจากทีมผีแดงหรือไม่และทีมไหนจะได้ไปอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไปด้วยนะแฟนบอล

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้